Categories
Dự án thiết kế web

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ, đảm bảo

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ, đảm bảo của Dichvuchuyennha.com rời nhằm đáp ứng các yêu cầu chuyển dọn nhà ở, văn phòng cho các hộ gia đình, công ty có nhu cầu chuyển dọn đến nơi ở mới. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có tinh thâng trách nhiệm cao sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. 

1. Tiếp nhận dịch vụ

Qua tổng đài, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi lại số điện thoại, địa chỉ,… để có những tư vấn tốt nhất cho bạn.

Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ

2. Khảo sát và kí hợp đồng

Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc, tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để vận chuyển. Hoàn tất khâu này chúng tôi sẽ báo giá, ấn định thời gian vận chuyển và ký hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với khách hàng.

3. Tháo dỡ, đóng gói và phân loại đồ đạc

Công ty còn cung cấp miễn phí toàn bộ bao bì, giấy bọc chuyên dụng, thùng carton, băng dính,… để đóng gói đồ đạc.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Đồ dễ vỡ được xếp vào những thùng có kích thước nhỏ, bọc lót cẩn thận, đánh dấu bên ngoài thùng. Sách vở, tài liệu được sếp vào thùng carton, dán băng dính, in Logo công ty và ghi chú hàng quan trọng. Toàn bộ đồ khác được bọc gói cẩn thận bằng màng nilon, thùng carton phù hợp.

4. Vận chuyển và lắp đặt

Sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng, có trọng tải phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách. Xếp đồ đạc ngăn nắp, khoa học, tránh chồng chéo, chèn ép. Sau khi chuyển đến nhà mới: nhân viên thực hiện lau chùi, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách.

Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chỉ được thanh toán khi được sự nghiệm thu của khách hàng. Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho các hộ gia đình, công ty chúng tôi thực hiện dịch vụ vận chuyển vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời