Categories
Dự án thiết kế web

Di động – Điện thoại di động – Di động Sài Gòn

Theo nghiên cứu và thống kê, hơn 91% người sử dụng điện thoại di động coi thiết bị này như là vật bất ly thân. Điện thoại di động sẽ tiếp tục trở thành chuẩn mực và phát triển mạnh mẽ, mở ra những cơ hội mới cho các thương hiệu.

Trang mobileinsurance.co.uk khảo sát 2.570 người trong độ tuổi từ 18 tới 30 để tìm hiểu mức độ quan trọng của điện thoại di động trong đời sống xã hội Anh. Tất cả người tham gia đều đang yêu hoặc đã lập gia đình và sở hữu ít nhất một điện thoại.

Di động Sài Gòn
Di động Sài Gòn

Kết quả cho thấy 94% số người tham gia khảo sát khẳng định rằng họ không thể sống bình thường nếu điện thoại biến mất. 22% số người thừa nhận họ “cực kỳ phụ thuộc” vào điện thoại, trong khi chỉ 10% nói họ có thể sống bình thường dù không sở hữu điện thoại.

Điều này khẳng định một phần rằng điện thoại di động, nhất là điện thoại thông minh đã trở thành một cuộc cách mạng công nghệ, cung cấp cho người dùng những dịch vụ quan trọng và những kết nối con người với con người.

Di động Sài Gòn – Didongsaigon.com là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp tất cả các dòng điện thoại di động chính hãng, cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo đa dạng về mẫu mã, chế độ bảo hành chu đáo.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo tại: Mẫu điện thoại đẹp nhất hiện nay. 

Trả lời