Categories
Dự án thiết kế web

Cười – Hài – Cấm cười

Hài hước, cười không chỉ thu hút sự chú ý của người nghe mà còn xây dựng mối quan hệ thân mật với người nghe. Mặt khác, tính hài hước có thể làm cho người ta cảm thấy hứng thú với lời nói của bạn. 

Mỉm cười khi nói chuyện luôn được mọi người hoan nghênh, nụ cười được xem là bông hoa của phép lịch sự, cười là chiếc cầu hữu nghị. Hài hước thì bao gồm cả sự hài hòa, tạo cho người khác chảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, vui vẻ.

Cấm cười
Cấm cười

Ngạn ngữ Trung Quốc có câu: “Cười là anh em một của sức mạnh”. Do đó. cười biểu thị năng lực chinh phục khó khăn của con người, cười làm tăng tình thân, lòng tin tưởng và mối liên hệ giữa con người với nhau, mà tiếng cười hài hước là tiếng cười thú vị có ý nghĩa thâm trầm, đôi khi rất sâu sắc.

Các nhà nghiên cứu đã phân tích các giả thuyết về sự hài hước, tình cảm và tâm trạng từ rất nhiều nghiên cứu khác nhau thuộc lĩnh vực tâm lý, xã hội, nhân chủng lọc, triết học và giao tiếp. “Tôi luôn cảm thấy rằng ở những người hay cười đùa trong cuộc sống, hạt giống được bao phủ đất tốt hơn và có chất lượng đạm tốt hơn”, nhà nghiên cứu Chris Robert tại Đại học Missouri, Columbia, cho biết.

Website Cấm cười – Camcuoi.com ra đời nhằm mang lại sự hài hước, thư giãn, vui cười cho mọi người sau những phút giây làm việc, học tập căng thẳng. Trang chuyên cung cấp các vidieo clip hài hước, truyện hài, phim hài, ảnh hài hước,… lấy cảm hứng từ chính hiện thực đời sống.

Trả lời