Categories
Dự án thiết kế web

Chuyển dọn – Dịch vụ chuyển nhà: Chuyendon.com

Ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội….chuyển nhà là việc hết sức bình thường, chuyển nhà để có một nơi ở tốt hơn, một môi trường sống tốt. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn, với guồng quay của công việc, họ không có nhiều thời gian, thậm chí không đủ sức để có thể tự mình đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc vào vị trí mới. Ngoài ra, phương tiện, vấn đề vận chuyển cũng là một trong những trở ngại. Đó là lý do vì sao nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà được lòng khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà

Kinh doanh lĩnh vực này, đã đến lúc bạn bước chân vào thị trường số, quảng bá tên tuổi, dịch vụ chuyển dọn giá rẻ của mình đến với toàn thể khách hàng. Tuy nhiên, đừng bước chân vào mảnh đất online như một cuộc dạo chơi hay một trào lưu, bạn cần ý thức đến vai trò, tầm quan trọng của tên miền đẹp, website ấn tượng. Nó như mặt bằng đẹp, lô ĐẤT VÀNG, nhà mặt tiền trên tuyến phố lớn, đưa các dịch vụ chuyển dọn nhà máy, dịch vụ chuyển dọn nhà riêng hay dịch vụ chuyển dọn văn phòng của bạn tiếp cận nhanh khách hàng, từ đó tăng hợp đồng, tăng doanh số, tăng lợi nhuận và tăng cả giá trị thương hiệu. Tất cả đều nhờ chuyendon.com.

Chuyendon.com có khả năng tạo dựng niềm tin với khách hàng không chỉ nhờ tên miền cực kỳ ngắn gọn, hai từ, 9 ký tự, vô cùng dễ nhớ. Mà còn có khả năng thu  hút và giữ chân khách hàng nhờ một giao diện đẹp, màu sắc trang nhã, các bố cục được sắp xếp hợp lý. Các menu dịch vụ được trình bày đẹp đẽ, gọn gàng và dễ dàng được tìm thấy, gây được ấn tượng đầu tiên, hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, website được xây dựng trên hệ thống wordpress, được tối ưu hóa SEO, cấu trúc lập trình đạt chuẩn quốc tế W3C, giúp website dễ dàng có mặt trong Top Google, Yahoo…cho hàng loạt các từ khóa HOT, cạnh tranh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho việc quảng bá, SEO và đạt được giá trị như mong muốn, đó chính là doanh số cao, lợi nhuận khủng và thương hiệu lớn.

Trả lời