Categories
Dự án thiết kế web

Bệnh nám da – Chữa nám – Làm đẹp da: Namda.com.vn

Nám da là một bệnh về da phổ biến, phần lớn thường gặp nhiều ở chị em phụ nữ, thể hiện trên da mặt bằng những đốm nâu (từ nhạt đến sẫm màu), kích thước thay đổi theo thời gian. Đây là chứng bệnh lành tính nhưng gây mất thẩm mỹ gương mặt. Bệnh rất dễ chẩn đoán bằng mắt thường, song việc làm biến mất chúng hoặc hết một cách triệt để là điều không dễ, có khi phải kiên trì trong một thời gian dài, tốn kém.

benh-nam-da-chua-nam-lam-dep-da-namda-com-vn-1

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám da như: do di truyền, do yếu tố chủng tộc, do lão hoá da, do rối loạn nội tiết tố, do rối loạn kinh nguyệt, do căng thẳng và ức chế thần kinh, do chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu chất và đặc biệt là thiếu các vitamin.

Nhiều người đã áp dụng rất nhiều cách chữa nám da khác nhau nhưng không có kết quả tốt vì chưa hiểu biết hết về căn bệnh nên đã có những sai lầm trong cách điều trị mà không hay.

Website: Namda.com.vn ra đời nhằm giúp các chị em phụ nữ có thêm thông tin về nguyên nhân bệnh nám da, cách trị bệnh nám da và các công thức làm trắng da hay dễ thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: Nám da

 

Trả lời