Categories
Dự án thiết kế web

Áo chống nắng – Phụ kiện áo chống nóng: Aochongnong.com

Ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân chính gây nên các bệnh về da như nám, tàn nhang, khiến da sậm màu mất thẩm mỹ, đặc biệt da mắc bệnh ung thư. Theo nghiên cứu và chứng minh của các nhà khoa học, khi da được bảo vệ, tránh tiếp xúc với tia cực tím sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn. Do đó, áo chống nắng và các phụ kiện như bao tay, khăn, khẩu trang,… là những trang phục bảo vệ da tuyệt vời nhất cho phái đẹp khi đi ra đường. 

Áo chống nắng giúp ngăn chặn sự tiếp cúc của da với tia bức xạ cực tím – loại tia không chỉ có thể gây ra cháy nắng mà còn gây tổn thương lâu dài cho da và mắt, gây lão hóa da sớm, ung thư da và rối loạn cho mắt như đục thủy tinh thể.

Để váy, áo chống nắng phát huy hết tác dụng, bạn nên lưu ý chọn những loại vải dày. Theo chứng nhận Arpansa UPF của Cơ quan phòng chống phóng xạ và bảo vệ an toàn hạt nhân ARPANSA (cơ quan thuộc chính phủ Úc) cấp cho các dòng sản phẩm chống nắng sau khi đã được cơ quan này kiểm định khả năng chống nắng: Nếu áo chống nắng được thiết kế với trị số UPF 40 sẽ giảm lượng tia UVR tiếp xúc trực tiếp cho da bên dưới quần áo theo hệ số 40. Nghĩa là vải đạt trị số UPF40 sẽ chỉ cho phép 1/40 lượng tia UVR đi qua nó, đối với trị số 50+ thì kết quả kiểm định luôn phải đạt trị số UPF từ 55-300.

ao-chong-nang-phu-kien-ao-chong-nong-aochongnang-com-1

Bên cạnh đó, các trang phục áo chống nắng sẫm màu cũng sẽ ngăn cản bức xạ tử ngoại tốt hơn màu sáng. Bạn nên chọn chất liệu vải satin đảm bảo thoáng mát, chống nóng tốt.

Hiện nay, váy áo chống nắng được bán tràn lan trên thị trường với mức giá khá rẻ và không đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Rất nhiều cá nhân đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận trước mắt mà quên đi niềm tin của người tiêu dùng.

Nhằm giúp bảo vệ làn da phái đẹp một cách hiệu quả nhất, website Aochongnong.com ra đời như một xu hướng tất yếu nhằm cung cấp các sản phẩm váy, áo và các phụ kiện chống nóng đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: Áo chống nóng, chóng nắng giá rẻ, chất lượng.

 

Trả lời