Categories
Dự án thiết kế web

Hóa chất diệt chuột – Thuốc diệt chuột: Congtybanthuocdietchuot.com

Theo ước tính một con chuột cống nặng 200 gam, mỗi ngày có thể ăn 50gam lương thực, phá hỏng 500gam. Một năm nó ăn mất 18kg, phá hỏng 180kg. Ngày nay, cùng với xu thế công nghiệp hóa đất nước kéo theo hàng loạt các khu công nghiệp, bến bãi và các nhà máy phát triển cả về số lượng và quy mô hoạt động đồng nghĩa với việc kho dự trữ hàng hóa ra đời. Đây là điều kiện thuận lợi dẫn đến sự phát triển tràn lan của loài chuột.
 
congtybanthuocdietchuot.com
 
Ngoài ra, môi trường bẩn thỉu là nguyên nhân khiến cho chuột sính sôi và phát triển rầm rộ. Chuột thường chui rúc ở các đống rác, nhà xí, cống rãnh và nơi cất giữ lương thực mang theo mầm bệnh, làm ô nhiễm đồ ăn, thức uống và nguồn nước. Các ký sinh trùng sống trên thân chuột có thể chích, đốt con người và các chất ô nhiễm do chuột thải ra gây nên các bệnh như dịch hạch, sốt xuất huyết…
 
Nhiệm vụ của chúng ta là phải tiêu diệt “bọn giặt” phá hoại này bằng cách đặt bẫy, sử dụng hóa chất diệt chuột. Tuy nhiên, để đảm bảo những hóa chất ấy không ảnh hưởng đến sức khỏe người xung quanh cần tìm đến các cửa hàng lớn, doanh nghiệp uy tín, điển hình là công ty TNHH Sai Gon Pest Control Company.

Trả lời