Categories
Dự án thiết kế web

Thuốc diệt muỗi – Bán thuốc diệt muỗi: Banthuocdietmuoi.com

Mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều là điều kiện thuận lợi để muỗi sinh sôi, phát triển mạnh. Để tránh muỗi trong nhà, nhiều gia đình lựa chọn phương pháp thuê các cơ sở chuyên phun thuốc diệt muỗi hoặc mua thuốc diệt muỗi về tự phun.
 
banthuocdietmuoi.com
 
Phun thuốc diệt muỗi vừa giúp tiêu diệt muỗi, gián nhanh còn có tác dụng lâu, mỗi lần phun thuốc thường có tác dụng ít nhất là trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, muỗi càng chết nhanh càng chứng tỏ nồng độ thuốc cao và hóa chất đó có tác dụng rất mạnh. Như vậy, không chỉ muỗi, côn trùng chết mà con người cũng bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, việc hóa chất vẫn còn tác dụng với muỗi một thời gian dài sau khi phun chứng tỏ thuốc vẫn tồn lưu trong môi trường và con người hằng ngày vẫn phải hít những hóa chất này. Ngay đối với những hoá chất diệt côn trùng đã được Bộ Y tế đảm bảo về độ an toàn thì việc thường xuyên tiếp nhận chúng qua đường hô hấp hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe. Các thuốc trừ muỗi đa phần đều pha thêm hương liệu để át mùi khó chịu cũng khiến mọi người chủ quan và quên đi những yêu cầu an toàn tối thiểu như dùng găng tay, khẩu trang.
 
Đáng lo ngại là những hóa chất diệt côn trùng trôi nổi, không rõ nguồn gốc vẫn được tiêu thụ khá nhiều. Những loại này không ghi rõ thành phần hóa học cũng như các chỉ dẫn khác theo quy định về nhãn mác. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe những địa điểm uy tín như Sai Gon Pest Control Company cần được đưa và sổ tay những địa điểm vàng đáng tin cậy nhất khi bạn có nhu cầu tìm mua thuốc diệt muỗi.

Trả lời