Categories
Dự án thiết kế web

Thuốc diệt mối – Diệt mối – Bán thuốc diệt mối: Banthuocdietmoi.org

Vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng … hiện nay là rất nghiêm trọng. Dù chưa có số liệu thống kê chính thức nào, nhưng thiệt hại hàng năm do mối mọt gây ra không phải là nhỏ.
 
banthuocdietmoi.org
 
Mối không những xâm nhập vào nhà tranh, vách nứa, mà còn xâm nhập vào những nhà xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép; thâm nhập đường hầm cáp, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật. Để khắc phục hậu quả, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục triệu đồng để sửa chữa. Đặc biệt là các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các lưu trữ, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.
 
Để hạn chế những thiệt hại, ngay khi phát hiện những cá thể mối đầu tiên hãy tiến hành tiêu diệt bằng thuốc diệt mối, khi phát hiện ổ mối hãy liên hệ ngay công ty diệt mối để diệt trừ tận gốc. Công ty TNHH Sai Gon Pest Control Company là sự lựa chọn hàng đầu trong vấn đề diệt mối, diệt côn trùng hiệu quả, chuyên nghiệp.

Trả lời