Categories
Dự án thiết kế web

Thuốc chuột – Bán thuốc diệt chuột: Congtybanthuocdietchuot.net

Nếu chuột đồng tàn phá hoa màu, mùa màng gây mất ăn mất ngủ cho bà con nông dân, làm ảnh hưởng đến kinh tế nông nghiệp, thì chuột nhà cũng là nổi khiếp sợ của người dân. Chúng có thể cắn đứt dây cáp điện, nhẹ thì gây mất điện nặng thì gây cháy, gây tổn thất kinh tế, ngừng trệ sản xuất.
 
congtybanthuocdietchuot.net
 
Ở những nơi có đê điều, đập nước, chuột moi đất làm hang, phá hoại đê đập gây nên tai họa vô cùng to lớn. Và do thường sống ở những nơi ẩm thấp tối tăm và khá gần gũi với con người nên chuột còn là tác nhân truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm cho con người như: bệnh dịch hạch ( trực trùng Pasteurella pastis ), bệnh sốt chuột ( Typhus murin) lây truyền thông qua bọ chét , bệnh Hoàng đản ( xoắn trùng Ieptospiractero ), bệnh do hantavirus v.v…
 
Chuột trở thành nổi ám ảnh và khiếp sợ chung của toàn xa hội khi chúng ngày càng phát triển và bành trướng. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để diệt chuột một cách hiệu quả nhất?
 
Với nhiều năm kinh nghiệm, với uy tín của mình, Công ty Sai Gon Pest Control Company đã trở thành nổi ám ảnh của dòng họ nhà tí khi đã đặc chế và nhập khẩu nhiều loại thuốc chuột tốt nhất, đã tiêu diệt hàng triệu triệu con chuột trên khắp cả nước, mang lại tiếng cười cho người dân, thoát khỏi nổi lo bị chuột tàn phá.

Trả lời