Categories
Dự án thiết kế web

iPhone – Bán điện thoại iPhone chính hãng, giá tốt

Số lượng smartphone tại thị trường Việt Nam đang gia tăng với tốc độ chóng mặt, trong đó dòng điện thoại iPhone của Apple vẫn được ưa chuộng với số lượng người sử dụng đông đảo.
 
Một loạt thiết bị chạy hệ điều hành Android đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam như dòng sản phẩm Galaxy S, Xperia, Lumia…Những đối thủ này được chờ đợi là sẽ lật đổ ngôi vị thống trị của Apple tại thị trường điện thoạt thông minh tại Việt Nam. Nhưng đa số người tiêu dùng và báo giới vẫn chỉ coi chúng như là những sự lựa chọn thay thế cho iPhone và đem các “siêu phẩm” mới ra mắt để so sánh với smartphone của Apple.
 
duchuymobile.vn
 
Có nhiều lý do khiến iPhone đến nay vẫn là smartphone được người Việt ưa chuộng nhất. Đầu tiên phải kể đến là thương hiệu Apple. Trong thập kỷ qua, Apple đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và nổi tiếng nhất trong thế giới công nghệ cao, do đó trong quan niệm của nhiều người tiêu dùng, sở hữu một chiếc iPhone cũng đồng nghĩa với sự sang trọng và sành điệu.
 
Thứ 2, thành công của iPhone còn đến từ thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Dù iPhone 5 nhận khá nhiều lời chê về thiết kế vỏ kim loại nhưng phải thừa nhận là sản phẩm này vẫn là một trong những smartphone có kiểu dáng đẹp nhất trên thị trường. Và không chỉ riêng iPhone 5, iPhone 3Gs hay iPhone 4S từ khi mới ra đời đã luôn tạo ra được những cơn sốt lớn, gây chấn động giới công nghệ. Và mới đây nhất, mặc dù có những lời chê bai, song iPhone 5CiPhone 5S vẫn có một chỗ đứng vững vàng trong lòng người hâm mộ “táo khuyết” và giờ đây, khi Samsung Galaxy S5 vừa chào đời, người hâm mộ Apple lại đang nôn nóng và ngóng chờ một siêu phẩm mới mang tên iPhone 6 sẽ làm nên điều kỳ tích.
 
Dễ dàng nhận thấy, mặc dù số lượng smartphone hiện nay vồ cùng phong phú, đa dạng với nhiều ông lớn tham gia, song Apple vẫn luôn giữ vị trí ngôi vương trong lòng các tín đồ đam mê cộng nghệ.

Trả lời