Categories
Dự án thiết kế web

MasterBrand – Cung cấp nền tảng phát triển thương mại điện tử

Dịch vụ pháp lý là loại dịch vụ được nhiều doanh nghiệp thế giới lựa chọn. Các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam đang có xu hướng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý để giúp mình vượt qua những rắc rối pháp lý không đáng có, đồng thời cũng chọn hướng đi chiến lược nắm bắt cơ hội kinh doanh, khẳng định và bảo vệ thương hiệu mình.
 
masterbrand.com.vn
 
Kinh doanh là “mạng sống” của doanh nghiệp, việc bảo hộ quyền lợi, nắm rõ luật cũng như hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn dày dạn, kiến thức pháp lý chuyên ngành sâu và mối quan hệ đặc biệt của đội ngũ MasterBrand, chúng tôi đảm bảo mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực.
 
Những thủ tục hành chính mà công ty chúng tôi tập trung vào như Đăng ký sở hữu trí tuệ, Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, Phát triển tài sản trí tuệ, Đăng ký sáng chế tại Việt Nam, Đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, Đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam, Quảng bá thương hiệu, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Quản trị thương hiệu, Bảo hộ tên thương mại tại Việt Nam, Bảo hộ tên miền, website tại Việt Nam, Đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia, Đăng ký nhãn hiệu tại Lào.
 
Hãy để MasterBrand giải quyết kịp thời những công việc mà bạn đang cần!

Trả lời