Categories
Dự án thiết kế web

Style Life Vietnam – Thuốc lá điện tử – Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), phần lớn những người hút thuốc đều không hiểu rõ, tận tường về  những mối nguy cơ sức khỏe mà thuốc lá có thể gây ra. Họ chỉ hiểu chung chung hút thuốc lá là nguy hại. Rất nhiều trong số những người sử dụng thuốc lá chỉ kể được bệnh có liên quan là ung thư phổi mà không kể được tên của những căn bệnh khác. Họ cũng không biết rằng hút thuốc cũng gây bệnh tim mạch, đột quỵ và nhiều căn bệnh khác, bao gồm nhiều dạng ung thư khác.
 
Chính tác hại khôn lường của thuốc lá và quyết tâm bảo vệ sức khỏe con người mà các tổ chức, các chuyên gia đã cho ra đời loại thuốc lá điện tử, giúp hạn chế những nguy hại chính thống của thuốc lá thật, giúp họ dần dần bỏ hẳn thuốc, giảm cơn ho, tính táo và dễ ngủ.
 
stylelife.vn
 
Trong một nghiên cứu trên 40 người hút thuốc lá thuốc, các nhà nghiên cứu kết luận rằng hút thuốc lá điện tử giảm nhẹ mong muốn hút thuốc (sau khi kiêng hút thuốc lá qua đêm), được sử dụng ở mọi lúc, và nó giống như một ống hít Nicorette hơn thuốc lá.
 
Hơn nữa, sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thật là một sự văn minh trong cuộc sống hiện đại và cũng là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm so với số tiền cho những hộp thuốc là thật. Thay vì việc bỏ đi đầu lọc của sản phẩm này, chúng ta có thể thêm vào tinh dầu Liqua để tiếp tục sử dụng. E-liquide Liqua là loại tinh dầu dành cho bất kỳ điếu thuốc điện tử nào có thể sạc lại, thành phần chính của nó là Propylene Glycol, Vegetable Glycerol.

Trả lời