Categories
Dự án thiết kế web

Xôi chè Tuyết Lan: Đặt xôi chè ngon cúng thôi nôi, đầy tháng

Cúng đầy tháng là một trong nhiều nghi lễ gắn liền với cuộc đời của mỗi con người, là nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt Nam.
 
Việc tổ chức lễ đầy tháng trước là tạ ơn Mụ bà không chỉ nặn ra đứa trẻ, mà còn phù trợ cho “mẹ tròn con vuông”, sau là để trình với nội – ngoại, họ hàng, lối xóm về đứa cháu sau một tháng chào đời – nhưng ít ai nhìn thấy (cả mẹ và con). Đây như là chứng nhận của xã hội về sự tồn tại của một con người, để được nâng niu, chúc tụng, để cộng đồng có trách nhiệm giúp đỡ, cưu mang, che chở…
 
xoichetuyetlan.com
 
Trong văn hóa của người Việt thì xôi chè cúng đầy tháng là thứ không thể thiếu. Nếu không có xôichè thì đó là một thiếu sót rất lớn, sẽ làm cho lễ cúng mất đi ý nghĩa, mất đi cả niềm tin nhiệm màu về một tương lai xán lạn cho những đứa con yêu dấu của mình.
 
Thế giới xôi, chè trong ẩm thực Việt phong phú và đa dạng, có thể đôm lên mâm cỗ xôi gấc, xôi ngũ vị, xôi lá cẩm, hay xôi trắng…. Chè cũng mở ra nhiều sự lựa chọn như chè trôi nước, chè đậu đỏ, chè đậu xanh, chè đậu phộng
 
Để được tư vấn cũng như đặt dịch vụ, xin quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website xoichetuyetlan.com hoặc alo 093.2627.666 – 08.2250.6868.

Trả lời