Categories
Dự án thiết kế web

Thảo dược trị bệnh – Thảo dược quý

Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung là một trong những khu vực có hệ thực vật đa dạng, phong phú nhất thế giới. Việt Nam đã thu hút rất nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu từ các  nước phát triển đến nghiên cứu nền y học cổ truyền vận dụng các loại thảo dược vào trong việc điều trị bệnh. Ông Ikhlas Khan – Trợ lý giám đốc của Trung tâm Nghiên cứu sản phẩm tự nhiên quốc gia tại trường Đại học Mississippi (Mỹ) nhận xét: “Điều làm cho các nước đang phát triển của châu Á như Việt Nam trở thành điểm nóng quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu liệu pháp từ tự nhiên chính là rất nhiều kiến thức truyền thống vẫn còn được lưu giữ”. Có thể nói, từ lâu ông cha ta đã khám phá ra hàng loạt những thảo dược quý dùng để chữa bệnh cho con người. Những loại thảo dược chữa bệnh này cho đến ngày nay vẫn được y học hiện đại thừa nhận và lại càng được y học dân tộc nhiệt liệt hưởng ứng trong việc chữa bệnh.
 
thaoduoctribenh.vn
 
So với các loại thuốc tây y, thảo dược đang ngày càng được biết đến nhiều hơn vì tác dụng lành tính của nó, không gây phản ứng phụ, có tác dụng thẩm thấu từ từ và mang lại kết quả cao sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, với chi phí thấp, trị bệnh bằng thảo dược đang được người dân nhiệt liệt hưởng ứng.
 
Vậy để tìm cho mình những sản phẩm chất lượng như: Nhân sâm – hồng sâm, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Trà thảo dược, Thực phẩm từ thảo dược, Thuốc thảo dược, Sản phẩm thảo dược quý, Rượu thuốc – thuốc bổ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hay cần tư vấn sử dụng những bài thuốc quý để khỏe và đẹp hơn, xin quý khách vui lòng ghé shop thaoduoctribenh.vn.

Trả lời