Categories
Dự án thiết kế web

Phụ tùng xe hơi – Phụ tùng ô tô – Phụ tùng linh kiện

Hiện nay, xe hơi đã không còn là mặt hàng quá xa xỉ, chỉ dành riêng cho những hộ gia đình giàu có, những doanh nhân thành đạt. Ngay cả những gia đinh có mức thu nhập trung bình cũng chọn xe hơi nhưng thay vì bỏ ra một số tiền lớn, họ chấp nhận mua xe cũ với mức giá chỉ từ 100-120 triệu nhờ tính tiện lợi, an toàn của nó.
 
Và với đà phát triển của xã hội, xe hơi dần trở thành một phương tiện phổ biến, thế nên phụ tùng xe hơi cũng là mặt hàng kinh doanh mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho những ông chủ có tầm nhìn. Vậy nếu là công ty phân phối phụ tùng ô tô, bạn hoàn toàn có khả năng làm chủ, thống lĩnh thị trường nếu biết cách tiếp sức và xây dựng bệ phóng cho mình. Và hiện nay, với sự phát triển của internet và khả năng tiếp cận công nghệ, sử dụng Google, Yahoo…cho mục đích tìm kiếm nhà phân phối phụ tùng xe, linh kện xe…của các đại lý nhỏ lẻ trên toàn quốc thì việc chinh phục họ, đưa tên tuổi, uy tín của mình tiếp cận họ một cách nhanh và dễ dàng nhất thì phutungxehoi.net là cái tên, là công cụ hoàn hảo nhất.
 
phutungxehoi.net
 
Ngay từ chính cái tên, phutungxehoi.net đã lột tả được một cách rõ nét nhất lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, cùng đó là khả năng gợi nhớ, trùng khớp hoàn toàn với từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm trên Google, Yahoo…cho các từ khóa như: “phu tung xe hoi”, “phụ tùng xe hơi”….khiến cho website trở nên thân thiện và dễ dàng thống lĩnh vị trí top trên Google, Yahoo…từ đó chiếm trọn niềm tin của khách hàng về một doanh nghiệp lớn chuyên phân phối phụ kiện, linh kiện xe hơi lớn nhất cả nước.
 
Phutungxehoi.net sẽ là công cụ đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp trên thương trường kinh doanh trực tuyến, là showroom online với những sản phẩm, phụ tùng của nhiều dòng xe từ Audi A3, Audi A4, Audi A5, Audi A5 Quattro, Audi A6 Quatto, Audi A8 Quattro, Audi Quattro, Acura ILX, Acura MDX, Acura NSX, Acura RDX, Acura RL, Acura RSX, Acura TL, Acura TSX, Acura ZDX, Aston Martin New Vanquish, Aston Martin V12 Vantage, Aston Martin V8 Vantage, Aston Martin Vanquish, Chrysler 200, Chrysler 300, Chrysler Sebring….website còn là cuốn tạp chí chuyên đề với những tin tức, kiến thức ô tô thú vị dành tặng tất cả mọi người yêu xe. Không dừng lại ở đó, đây còn là công cụ quảng cáo online thời thượng, hiệu quả và ít tốn kém nhất, là xu hướng quảng cáo của thời @.

Trả lời