Categories
Dự án thiết kế web

Nội thất tre – Nội thất mây tre lá – Sản phẩm mây tre

Mây tre từ bao đời nay đã gắn bó rất mật thiết với đời sống người dân Việt Nam. Từ mây tre với bàn tay khéo léo, nhân dân ta đã làm ra những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống của chính mình. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, đã có rất nhiều sản phẩm có khả năng thay thế các sản phẩm mây tre ra đời, tuy nhiên, từng bước mây tre đã khẳng định lại vị trí của mình. Hiện nay, hàng mây tre đan không chỉ được biết đến với những sản phẩm gia dụng như rổ, giá, mâm mây…mà còn nhận được sự quan tâm với những sản phẩm nội thất cao cấp được xử lý theo công nghệ hiện đại như bàn ghế tre, tủ mây…nội thất tre đem lại không khí ấm áp trong gia đình, sự thanh nhã và phù hợp với thẩm mỹ của người Việt Nam, không những được tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài như Nhật, EU, Hàn Quốc, Mỹ…hàng nội thất mây tre Việt Nam chinh phục khách hàng cả về chất lượng và giá cả của  sản  phẩm, chúng có xuất xứ từ thiên nhiên vốn rất gần gũi với con người. Qua quá trình xử lý chống mối mọt không gây nguy hại cho người sử dụng, tuy nhiên để đáp ứng yêu cầu xuất khẩu sang các thị trường khó tính như EU, Nhật, Mỹ thì đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp sản xuất mây tre đan ngày càng phải đổi mới công nghệ hiện đại, tạo ra mẫu mã ngày càng đa dạng với giá cả phải chăng để tăng cường xuất khẩu và đáp ứng nhu cầu trong nước.
 
noithattre.com
 
Uy tín, độ chuyên nghiệp và tất cả những gì có thể góp phần làm nên một doanh nghiệp hàng đầu dường như đều tồn tại trong noithattre.com. Nhờ tính đại diện cao và sức gợi lớn, noithattre.com trước hết thu hút khách hàng bằng chính sức mạnh nội tại đó, khiến không ai có thể phủ nhận rằng đây chính là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nội thất, các sản phẩm được làm từ mây, tre như: bàn, ghế mây tre, giỏ, lẵng, lo, bình hoa, giường ngủ mây tre, hộp, khay, thùng, gùi, mành, rèm mây tre, tranh, bình phong, tủ, kệ mây tre, sofa mây tre…. “Mũi tiến công” thứ hai của noithattre.com vào thị trường chính là vị trí top 10 mà domain này chiếm giữ trên các trang tìm kiếm. Bằng cách phát huy hiệu ứng domain key nhờ khả năng trùng khớp với những từ khóa liên quan như “noi that tre”, “nội thất tre”, “noithattre”…, noithattre.com không chỉ đánh bại đối thủ mà còn thành công trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và quảng bá tên tuổi đến khắp cộng đồng. Ngoài ra, sự ngắn gọn, dễ nhớ và giàu sức gợi cũng là các yếu tố góp phần làm nên một domain noithattre.com đẹp hoàn hảo.
 
Noithattre.com không chỉ đóng vai trò là một cửa hàng, là showroom nội thất mây, tre, nứa mà đây còn là góc tư vấn, là cuốn tạp chí nhà đẹp với những không gian nội thất ấn tượng được thiết kế đẹp đúng kiến thức phong thủy…mà quan trọng hơn còn là công cụ hội tụ trong mình một lực đẩy lớn giúp đưa tên tuổi của doanh nghiệp bay cao và vươn xa, len lõi vào tận cùng ngõ ngách, con hẻm của cả phố thị lẫn thôn quê, giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng phạm vi khách hàng từ đó mang về cho mình nhiều hợp đồng béo bở, tăng doanh thu lên gấp bội lần.

Trả lời