Categories
Dự án thiết kế web

Standy – Standee – Banner cuốn – Khung treo quảng cáo

Có thể nói, standee là một vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, vì nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự kiện cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trọng lượng nhẹ của standy, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.
 
standy.net
 
Tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác, các loại kệ x, giá cuốn, banner, x banner được sử dụng phổ biến vì ưu điểm tiện lợi, cơ động, dễ dàng tháo dỡ, lắp đặt và di chuyển. Bên cạnh đó, khung treo standy lại có thể thay đổi kích thước cho phù hợp với khung ảnh quảng cáo, giá thành thấp tuổi thọ lại tương đối cao đi cùng một kiểu dáng hiện đại, sang trọng khiến cho khả năng thu hút khách hàng được tăng lên gấp bội.
 
Là doanh nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam cung cấp các loại Standy chữ X, Banner cuốn, Poster stand…kể từ năm 1998 đến nay, chúng tôi biết được những gì mà khách hàng cần. Không chỉ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, giá thành thấp mà còn là nơi tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đặc thù quảng cáo của mình, hầu mang đến một kết quả tốt nhất cho quý khách.

Trả lời