Categories
Dự án thiết kế web

NoiDung.Com – Dịch vụ xây dựng, phát triển nội dung web, blog – Dịch vụ viết bài

Ngày nay, website đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong các hoạt động tiếp thị, truyền thông và bán hàng của doanh nghiệp. Theo khảo sát về ngân sách tiếp thị ở các công ty B2B tại Mỹ trong 2009 do eMarketer thực hiện, 47% trả lời là sẽ tăng ngân sách đầu tư cho website công ty. Đây quả là một con số không nhỏ! Con số này khẳng định rằng website cũng là một công cụ tiếp thị và bán hàng có tầm quan trọng như quảng cáo, xúc tiến thương mại, kích hoạt thương hiệu hay quan hệ cộng đồng…
 
Tuy nhiên, để website của mình không bị “nhấn chìm” bởi những đối thủ cùng lĩnh vực cũng như thu hút sự chú ý của người dùng, khách hàng thì nội dung là một trong những vấn đề quan trọng.
 
Viết nội dung web vấn đề tuởng chừng đơn giản nhưng không phải dễ, rất nhiều website bỏ hoang hay cập nhật thưa thớt, nội dung không có giá trị minh chứng cho điều đó. Đã đến lúc bạn phải xem lại vấn đề quản lý nội dung web cho thật nghiêm túc.
 
noidung.com
 
Website là cổng thông tin, cầu nối của bạn với khách hàng chính vì thế người biên tập nội dung cần phải làm sao xây dựng đuợc sự quan tâm của nguời đọc đối với công ty bạn. Giới thiệu chính bạn với nguời đọc.
 
Có thể nói, nội dung blog, website là nội dung số lý thú, là một trong các thành phần của marketing trực tuyến. Việc tiếp thị nội dung, marketing nội dung với những văn bản không “đụng hang”, hiểu rõ được mục đích và đối tượng mà mình hướng đến sẽ giúp cho website trở nên thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm từ đó nhanh chóng tiếp cận người dùng online. Bên cạnh đó, việc cập nhật nội dung mới thường xuyên cũng có tác dụng lớn trong sự tiếp cận Google, Yahoo…
 
Một website không có nội dung hay nội dung nghèo nàn như một ngôi nhà trống rỗng, không có sức hút. Nên nếu đã sử dụng website là phương tiện kinh doanh trực tuyến giúp mang về cho mình nguồn thu lớn thì những vấn đề liên quan đến nó như marketing, dịch vụ nội dung: Viết nội dung website, Dịch vụ viết bài PR, Biên tập nội dung website, Phát triển nội dung website, Dịch vụ Viral marketing, Xây dựng chiến dịch online marketing blog….là những vấn đề khách hàng cần quan tâm.

Trả lời