Categories
Dự án thiết kế web

Du lịch biển – Tour du lịch biển – Du lịch biển đảo – Bãi biển đẹp – dulichbien.com

Bước vào mùa hè, đi du lịch biển là lựa chọn của số đông người có nhu cầu nghỉ ngơi và thích các môn thể thao dưới nước. Việt Nam đứng thứ 27 trong số 156 quốc gia trên thế giới có biển, với 125 bãi tắm mà hầu hết là những bãi tắm đẹp, là một trong 12 quốc gia có vịnh đẹp nhất thế giới là Vịnh Hạ Long và Vịnh Nha Trang. Sự kết hợp giữa điều kiện thuận lợi của khí hậu với các điều kiện khác là tiềm năng du lịch đối với sự phát triển du lịch biển Việt Nam.
 
dulichbien.com
 
Bên cạnh đó, với sở thích ngắm nhìn biển, vui đùa cùng làn sóng, hòa mình trong làn nước mát lạnh cũng như chơi các môn thể thao dưới nước đã khiến cho những tour du lịch biển luôn được lựa chọn. Tuy nhiên, để có một chuyến nghỉ mát an toàn, nhất là những vùng biển lạ, du khách luôn có ý thức tham khảo những tư vấn du lịch biển của những người có kinh nghiệm du lịch biển để tránh những rủi ro ngoài ý muốn, giúp kỳ thư giãn có niềm vui trọn vẹn hơn.
 
Với những nhu cầu ấy, các công ty du lịch chuyên tổ chức các tour về những vùng biển Việt Nam như: Du lịch biển Trà Cổ – Quảng Ninh, Du lịch biển Vân Đồn – Quảng Ninh, Tour du lịch biển Bãi Cháy – Quảng Ninh, Du lịch biển Đảo Cô Tô – Quảng Ninh, Du lịch bãi Biển Cửa Đại – Quảng Nam, Tour du lịch biển Dốc Lếch – Nha Trang, Du lịch biển Mỹ Khê – Đà Nẵng, Tour du lịch biển Non Nước – Đà Nẵng, Tour du lịch biển Long Thuỷ – Phú Yên, Du lịch biển Mũi Né, Phan Thiết, Du lịch biển Sầm Sơn – Thanh Hóa, Tour du lịch biển Cửa Lò – Nghệ An, Tour du lịch bBiển Thiên Cầm – Hà Tĩnh, Du lịch biển Nhật Lệ – Quảng Bình, Tour du lịch biển Sa Huỳnh – Quảng Ngãi, Tour du lịch biển Hoàng Hậu – Bình Định, Du lịch biển Đại Lãnh Nha Trang, Tour du lịch biển Vũng Tàu, Tour du lịch Côn Đảo – Vũng Tàu, Du lịch biển Phú Quốc, Tour du lịch Vịnh Hạ Long…không thể bỏ qua kênh truyền thông internet để xây dựng cho mình một website ấn tượng làm trang nhà đại diện cho hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, vừa là công cụ quảng cáo online thời thượng, nắm đúng nhu cầu tìm kiếm, đặt tìm online của du khách trong thời đại @. Bên cạnh đó, website còn là trang tin du lịch trực tuyến để chia sẽ những điểm du lịch biển lý thú, giới thiệu những vùng biển đẹp nước ngoài, những bản tin du lịch mới nhất, thậm chí có thể tư vấn du lịch biển với những vị khách đang ngổn ngang nhiều thắc mắc…

Trả lời