Categories
Dự án thiết kế web

Hotels in Quang Binh Province – Hotels & Resorts in Dong Hoi – Booking Hotel in Quang Binh

Trong 6 tháng đầu năm nay, tỉnh Quảng Bình đã đón hơn 540.000 lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế đạt hơn 17.000 lượt, tăng 52,6%, ước tính doanh thu du lịch đạt 455 tỷ đồng, tăng 28% so cùng kỳ năm 2012.
 
Sở dĩ khách du lịch tăng cao trong 6 tháng đầu năm là nhờ tỉnh Quảng Bình đã tăng cường quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh như hang động Phong Nha – Kẻ Bàng, động Sơn Đoòng. Bên cạnh đó, Lễ hội hang động Quảng Bình diễn ra trong năm 2013 cũng đã góp phần thu hút thêm khách du lịch cho tỉnh.
 
Đặc biệt, tỉnh Quảng Bình vừa khai trương các tuyến du lịch mới như: Tuyến du lịch thung lũng Sinh Tồn – hang Thủy Cung; khám phá du lịch thiên nhiên rào Thương – hang Én; sông Chày – hang Tối… Các tuyến du lịch này đã tạo nên các điểm đến phong phú đối với du khách. Ngoài ra, các hoạt động phục vụ Tuần văn hóa du lịch Đồng Hới diễn ra vào cuối tháng 4 đầu tháng 5/2013 cũng đã thu hút được một lượng lớn du khách trong và ngoài nước tham dự.
 
quangbinhhotel.com
 
Nắm bắt được tìm năng du lịch ấy để đưa dịch vụ khách sạn, resort tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng trên môi trường trực tuyến là một trong những hướng đi đúng đắn, kịp thời. Vì bạn biết đấy, khi quyết định khám phá, chiêm ngưỡng nơi đây thì việc tìm kiếm nơi ở trên Google, Yahoo….được quan tâm đặc biệt, lúc này những từ khóa như quang binh hotel, quang binh hotels, hotels in quang binh, quang binh resorts….sẽ được tìm kiếm nhiều nhất để giới hạn kết quả trả về sau cho chuẩn xác nhất. Cũng vì lẽ đó, để con đường kinh doanh resort, khách sạn trở nên khởi sắc hơn thì việc tiếp cận và chinh phục các cỗ máy tìm kiếm thông qua một website đẹp, ấn tượng như quangbinhhotel.com là một chiến lược phát triển thương hiệu thông minh vừa nhanh chóng tiếp cận khách hàng vừa dễ dàng quảng bá và khẳng định thương hiệu.
 
Website sẽ thay bạn giới thiệu những thông tin, dịch vụ cũng như mang đến cho du khách những thông tin thú vị về mảnh đất nơi đây, những danh lam thắng cảnh, những tin tức du lịch mới nhất thông qua các chuyên mục như: Quang Binh Overview, Introduction, Hotels, Cuisine – speciality, Travel News…Website còn là hộp thư tiếp nhận những đông góp, chia sẻ của khách hàng để chúng ta xây dựng và hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

Trả lời