Categories
Dự án thiết kế web

Power Team Building – Team Building – Recommended programs Tembuilding

Thời gian gần đây, teambuilding – một thuật ngữ chuyên dùng để chỉ các hoạt động hỗ trợ việc hình thành một đội ngũ làm việc hiệu quả đã trở thành một dịch vụ “hot” nhất và rất được doanh nghiệp  sử dụng để mong kết nối chặt chẽ các thành viên trong công ty.
 
Quả thật, “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, tinh thần đoàn kết, làm việc theo nhóm, gắn kết các thành viên trong nhóm lại với nhau sẽ mang lại hiệu quả công việc trên cả tuyệt vời. Sức mạnh của tình đoàn kết, tính đồng đội (teamwork) sẽ giúp công việc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Và team building là thuật ngữ chỉ các hoạt động hỗ trợ cho những người lãnh đạo đẩy nhanh quá trình chuyển biến các thành viên của nhóm thành các thành viên của đội thông qua việc tổ chức các môi trường cộng tác sáng tạo được mô phỏng một cách tế nhị những hoạt động đặc thù của môi trường làm việc.
 
powerteambuilding.com
 
Nói một cách dễ hiểu, team building services chính là một hoạt động nhắc nhở từng thành viên trong công ty, trong từng phòng về ý nghĩa của sự hợp tác thông qua hình thức của trò chơi một cách vui vẻ, bởi những người vui vẻ! Như vậy hiệu quả của lời nhắc nhở đó cao hơn nhiều so với một cuộc họp chính thức toàn công ty thông báo về yêu cầu công việc mới.
 
Ở nước ngoài, đây là một dịch vụ phát triển và mang lại hiệu quả cao, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nhằm phát huy và xây dựng tính đồng đội, rèn giũa những đức tính cần có của tinh thần làm việc nhóm hiệu quả. Và hiện nay, cái tên Team Building đang dần trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều doanh nghiệp từ vừa đến lớn, chiếm được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng. Cũng vì lẽ đó, hoạt động trong lĩnh vực này, doanh nghiệp không thể tách mình ra khỏi kênh thương mại trực tuyến, một môi trường tốt và lý tưởng để giới thiệu dịch vụ của mình thông qua website là phương tiện đại diện hình ảnh và cũng là văn phòng online, nơi giới thiệu các chương trình, tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc, tìm hiểu của khách hàng, thông qua các chuyên mục như: Recommended programs, Tembuilding News, Travel News, Destinations..

Trả lời