Categories
Dự án thiết kế web

Dulichsapa.com.vn – Du lịch Sapa – Thông tin du lịch Sapa – Tour du lịch Sapa

Con số 500 nghìn lượt khách đến với Sapa đã cho thấy sức hút của du lich Sa pa lớn đến mức nào.
 
Khu du lịch sapa thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai là một thị trấn nghỉ mát đẹp và thơ mộng nằm ở độ cao trung bình từ 1.500m – 1.800m so với mực nước biển, cách Hà Nội khoảng 400 km về phía Tây Bắc và cách biên giới Việt – Trung 40 km. Sa Pa nằm ở sườn phía Đông của dãy núi Hoàng Liên Sơn, thuộc phần cuối của dải Hymalaya với những đặc tính riêng biệt.
 
dulichsapa.com.vn
 
Nằm ở độ cao trên 1.500m so với mực nước biển nên Sa Pa có khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình trong năm từ 15ºC đến 18ºC, nhiều khi xuống dưới 0ºC và có năm có tuyết rơi. Với sự ưu đãi của thiên nhiên, tour sapa trở thành một điểm thu hút du lịch nghỉ dưỡng khá cao cùng với các loại hình khác như du lịch tham quan nghiên cứu, du lịch sinh thái, du lịch thể thao mạo hiểm….
 
Với số lượng khách đi du lịch sapa hằng năm rất lớn là điều kiện, tiền để các công ty du lịch khai thác lượng du khách đông đảo còn tiềm năng và sở hữu website đẹp như dulichsapa.com.vn để làm phương tiện đại diện cho mình, là nơi giúp khách hàng tìm kiếm những thông tin thú vị như địa điểm du lịch, lễ hội, đặc sản Sapa, khách sạn Sapa, nhà hàng, kinh nghiệm du lịch, vé tàu đi Sapa
 
Bởi lẽ, hiện nay mọi thông tin đều được tìm kiếm trên Google, Yahoo…thì có trong tay một website làm đại diện sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng cũng như mang lại cho họ niềm tin về một công ty du lịch lớn, chuyên nghiệp.

Trả lời