Categories
Dự án thiết kế web

Phongthuysim.vn – Phong thủy sim – Sim phong thủy – Sim số đẹp

Ngày nay thuật phong thủy được áp dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống mà thường ngày chúng ta hay thấy nhất đó là Phong thủy sim.
 
Nếu như ngày trước sim số đẹp đơn thuần chỉ là một dãy số được sắp xếp với nhau một cách logic và dễ nhớ thì được gọi là sim số đẹp, nhưng cùng với sự phát triển của xã hội thì thuật ngữ sim phong thủy bắt đầu xuất hiện và trở thành một thứ không thể thiếu đối với nhiều người. Nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để mua một số đẹp để dùng nhưng họ lại cảm thấy số đó không mang lại may mắn cho họ cũng bởi vì họ không hiểu hết được ý nghĩa các con số trong một sim số phong thủy.
 
phongthuysim.vn
 
Quan trọng nhất, bạn phải lựa chọn những con số “có lợi” cho bản mệnh của mình, có nghĩa là nó phải có các yếu tố âm dương, ngũ hành tương sinh và phù hợp với bản mệnh.
 
Chẳng hạn, nếu bạn sinh năm 1979 thuộc mệnh Hoả, chắc chắn bạn không nên dùng số số 1 vì con số này thuộc hành Thuỷ vốn không tốt cho mệnh Hoả của bạn vì thủy khắc hỏa. Thay vì thế bạn nên dùng số 9 là tương đồng về ngũ hành hoặc nên dùng số 8 cho mình vì được tương sinh về ngũ hành.
 
Nói chung, mỗi con số đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, mỗi cung mệnh cần chọn cho mình những dãy số thích hợp để mang lại vận may, tài lộc. Và dù cho khoa học chưa chứng minh được tính xác thực của nó, song việc sở hữu những con số phù hợp với cung mạng mình sẽ khiến bạn an tâm tâm hơn. Vậy nếu quan tâm, bạn có thể ghé thăm website phongthuysim.vn để tìm hiểu thêm về nó thông qua những chuyên mục như: Sim mệnh thổ, sim mệnh kim, sim mệnh thủy, sim mệnh mộc, sim mệnh hỏa, xem phong thủy sim, ngày dương sang âm, ngày âm sang dương, bói cung mệnh, xem hướng nhà, xem ngày tốt xấu, xem số xe, thước lỗ ban, nhịp sinh học, xem bói Ai Cập, bói tình yêu, xem phong thủy: phong thủy toàn cảnh, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà bếp, phong thủy văn phòng, vật phẩm phong thủy….

Trả lời