Categories
Dự án thiết kế web

Chè ngon – Quán chè

Không chỉ cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất từ đỗ xanh, hạt sen, cốt dừa …chè còn có tác dụng giải nhiệt và bồi bổ sức khỏe nên được người Việt Nam cực kỳ yêu thích. Chẳng thế mà, với bằng ấy nguyên liệu, người nấu chè đã khéo léo, tinh tế biến hóa thành vô số loại khác nhau để thỏa mãn sự thích thú cho mình.
 
chengon.com
 
Nhưng cuộc sống bận rộn khiến ít người tự mình chế biết những món che ngon, thay vào đó, quán chè ngon lại là đích đến, là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, gia đình cần một hương vị mát lạnh, ngọt bùi trong ly chè đá thơm ngon, hay ấm lòng trong tiết trời lạnh giá.
 
Tuy nhiên, để những món chè ngon của mình đến được với cộng đồng, để địa chỉ ấy là điểm dừng chân lý thú nhất cũng như đưa Quán chè ngon  tưởng chừng nhỏ lẻ trở thành một thương hiệu đình đám trong làng chè Việt thì một công cụ khuếch trương uy tín, tên tuổi trong thời đại phát triển như chengon.com là công cụ không thể bỏ qua.

Như một quán chè thực sự, chengon.com được xây dựng với một thực đơn chuyên nghiệp, vô số những món hấp dẫn nhằm thu hút thực khách như: Chè bà cốt, Chè bắp khoai lang, Chè Bí Đỏ, Chè Bưởi, Chè Chuối, Chè Củ Năng, Chè củ sắn, Chè dứa hạt é, Chè Hạt Sen long nhãn, Chè khoai mỡ, Chè khoai sọ, Chè khúc bạch, Chè mè đen, Chè nếp cẩm khoai sọ, Chè sâm bổ lượng, Chè Táo Xọn, Chè Thái, Chè Thập Cẩm, Chè thốt nốt, Chè Thưng, Chè Trôi Nước, Chè xoài nếp cẩm, Chè đậu ngự, Chè đậu trắng, Chè đậu ván hạt sen, Chè đậu xanh phổ tai, Chè đậu đen, Chè đậu đỏ…Bên cạnh đó, website còn là nhịp cầu đưa ẩm thực bốn phương đến với mọi người hay giúp họ có thêm những thông bổ ích với chuyên mục Ăn uống và sức khỏe.

Hãy xây dựng và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng để tên tuổi và địa chỉ của bạn được truyền tai nhau trên cộng đồng trực tuyến!

Trả lời