Categories
Dự án thiết kế web

Giường gấp – Giường xếp – Giường đa năng

Giường là một phần quan trọng của đồ nội thất mà nhà nào cũng có. Tuy nhiên, đó cũng là thứ chiếm nhiều không gian nhất trong phòng. Lúc này, giuong gap là một giải pháp tuyệt vời nhất cho những không gian nhỏ hẹp.
 
giuonggap.com
 
Nếu nhà bạn không có một phòng ngủ rộng rãi lại phải tích hợp với phòng làm việc thì giường gấp hay còn gọi là giường xếp sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian tối đa, có thể tích hợp với bàn làm việc. Sau một giấc ngủ sâu và êm ái, bạn có thể gấp giường lại để nhường không gian lại cho những sinh hoạt khác.
 
Là loại giường đa năng, nên có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, có thể tích hợp cùng với bàn làm việc, kệ sách, tủ quần áo…sau một giấc ngủ nó được xếp lại, trở về như một chiếc tủ xinh xắn bài trí cho căn phòng. Hoặc bạn có thể sở hữu một chiếc giường gấp di động không cần tích hợp với những chức năng khác để dễ dàng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mình mong muốn, nhờ hệ thống bánh xe nên di chuyển khá dễ dàng.
 
Thị trường giường gấp giá rẻ đang trở nên vô cùng sôi động với những tính năng, lợi ích mà nó mang lại, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Các sản phẩm này dần có chỗ đứng trên thương trường, vừa là sản phẩm ru ta vào giấc ngủ sâu, vừa là món đồ nội thất phòng ngủ hiện đại không kém phần sang trọng lại rất hợp phong thủy phòng ngủ.

Trả lời