Categories
Dự án thiết kế web

Máy in decal – Máy in kỹ thuật số – Máy in phun

Hiện nay khi mà yếu tố nhìn đang đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thu hút khách hàng cộng với thị hiếu dán decal thì việc sử dụng may in decal sẽ giúp doanh nghiệp, đặc biệt những nhà quảng cáo tận dụng được tất cả những điều ấy. Ưu điểm vượt trội của máy in đề can là độ phân giải cao cho ra bản in sắc nét, máy có độ bên cao.
 
mayindecal.com
 
Có thể dùng máy in tem nhãn decal, hay máy in decal tem xe…cho ra màu sắc như thật, thậm chí có dòng máy vừa in vừa cắt (máy in cắt decal) là sản phẩm 2 trong 1, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư.
 
Là nhà phân phối máy in decal lớn nhất cả nước, bao nhiêu năm khẳng định mình trên thương trường này, là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mình để mang lại một kết quả tốt và tiết kiệm nhất.
 
Quý khách có thể đến trực tiếp tại showroom 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.15 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM hoặc truy cập thêm tại website mayindecal.com để tìm cho mình những dòng máy ưng í như: Máy cắt bế decal: Máy cắt bế GCC, Máy cắt bế Mimaki, Máy vừa in vừa cắt, Máy cắt bế Đài Loan, Máy cắt bế Nhật Bản, Máy in decal Galaxy, Máy in decal Lecai, Máy in decal Micolor, Máy in decal Mimaki, Máy in decal Wit-Color, Máy in decal khổ rộng….Hoặc tìm thêm kiến thức về kỹ thuật in cũng như những công nghệ  mới nhất.

Trả lời