Categories
Dự án thiết kế web

Trường xiếc – Kênh giải trí

Ở Việt Nam, Internet có vẻ như đã trở thành một thứ rất quen thuộc đối với đông đảo thanh thiếu niên, nhất là ở các thành phố lớn. Các bạn sử dụng net cho việc học tập và giải trí của mình.
 
truongxiec.com
 
Nhân cơ hội này, nếu bạn là chủ trang báo giai tri teen vì lẽ gì không tận dụng sức mạnh lan truyền như vũ bão của internet cộng với ưu điểm của một tên miền dễ nhớ lại vô cùng ấn tượng như truongxiec.com để làm kênh khám phá teen thu hút giới trẻ. Và tận dụng sự phổ biến của website để thu hút quảng cáo cũng là một chiến lược phát triển kinh doanh thông minh và thời thượng.
 
Cái tên đã nói lên tất cả, truongxiec.com nơi hội tụ của mọi lĩnh vực giải trí dành cho giới trẻ như: Chuyện lạ, Chuyện teens, Công nghệ, Du lịch, Hot girl, Kinh doanh, Nhà báo, Truyện cườiBí ẩn, Công nghệ số, Giới tính, Kỷ lục, Lịch sử Việt Nam, Món ngon, Phật giáo, Phong thủy, Đời sống – Sức khỏe, Body painting, Girl xinh, Vui – Cười, Đẹp trong tuần, Điện ảnh, Động vật, Tin bên lề, Tin chuyển nhượng, Tin vắn bóng đá

 
Với sức mạnh lan truyền như vũ bão của internet cộng với ưu điểm của một domain đẹp, truongxiec.com sẽ lan truyền vào tận cùng ngõ ngách, con hẻm của cả pố thị lẫn thôn quê, mang đến cho giới trẻ một kênh giải trí bổ ích từ đó mang lạ cho chủ sở hữu một nguồn thu lớn từ việc khai thác quảng cáo online.

Trả lời