Categories
Dự án thiết kế web

Môi trường – Bảo vệ môi trường – Ô nhiễm môi trường

Ai cũng biết môi trường sống tác động trực tiếp đến con người, sinh vật và làm chúng tay thay đổi theo. Thay đổi tích cực hay tiêu cực lại tùy thuộc vào các yếu tố tự nhiên hay tác động của con người.
 
raovatvietnam.com
 
Và hiện nay, một vấn đề nóng bỏng, gây bức xúc trong dư luận và xã hội cả nước là tình trạng ô nhiễm môi trường sống do tác động của các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người gây ra.  Vấn đề này ngày càng trầm trọng, đe doạ trực tiếp sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững, sự tồn tại, phát triển của các thế hệ hiện tại và tương lai, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.
 
Thiết nghĩ, mỗi cá nhân cần có ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh từ những việc làm đơn giản, nhỏ nhất như bảo vệ cây xanh, không hút thuốc nơi công cộng, không vứt rác bừa bãi, không đổ nước thải ra đường…
 

Môi trường sống quanh ta ngày càng xấu đi, vậy hãy bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ trong chính cuộc sống của mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này tại raovatvietnam.com, với các chuyên mục như: Sự kiện môi trường, Khí hậu, Giải pháp xanh, Nước sạch, Thảm họa môi trường, Bảo vệ môi trường, Quản lý chất thải, Sức khỏe môi trường…để thấy được vai trò của môi trường và ý thức hơn trong việc xây dựng môi trường luôn xanh và sạch đẹp!.


Trả lời