Categories
Dự án thiết kế web

Tìm giấy tờ – Mất giấy tờ – Rơi giấy tờ – Nhặt giấy tờ

“Nhặt của rơi, trả người mất” là một nghĩa cử cao đẹp, luôn được dạy dỗ ngay từ thời ấu thơ. Mỗi chúng tay hãy góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn từ chính những nghĩa cử cao đẹp ấy.
 
timgiayto.com
 
Việc đánh rơi giấy tờ, về phần người nhặt được có lẽ với bạn nó không là gì cả. Nhưng với người mất giấy tờ họ cảm thấy bồn chồn, lo lắng vì với họ đó thật là những thứ quan trọng, việc làm lại giấy tờ đã mất không hề đơn giản lại mất nhiều thời gian.
 
Để tim giay to, đặc biệt những giấy tờ quan trọng như: CMND, Hộ chiếu, Bằng lái xe, Giấy tờ xe, Thẻ sinh viên, học viên, Bằng cấp, chứng chỉ, Thẻ ATM, tín dụng, Giấy tờ nhà – đất, Hợp đồng – tài liệu, Sổ hộ khẩu, Laptop, USB, điện thoại…, Thú nuôi, Đồ vật khác…bạn thường đến công an hoặc đôi khi là đăng tin rao lên báo đài, tivi…Và hiện nay, timgiayto.com là địa chỉ bổ sung giúp bạn nhanh chóng đăng tin rao về việc Mất giấy tờ hoặc nhặt giấy tờ đơn giản và vô cùng hiệu quả.


Với sự phổ biến và hữu ích của mình, website hy vọng sẽ giúp người mất tìm lại được, người nhặt sớm tìm thấy chủ nhân của nó tạo nên một xã hội văn minh và tốt đẹp!

Trả lời