Categories
Dự án thiết kế web

Hoa hà nội – Hoa tươi – Hoa đẹp – Shop hoa tươi – hoahanoi.com

Bạn đang sống tại Hà Nội, đang ấm ủ dự định về một shop hoa tươi nhưng dạo một vòng quanh thị trường  này trở về với vẻ mặt thiểu não vì shop hoa đã quá đỗi nhiều, có lẽ kế hoạch đã phá sản từ trong “trứng nước”.
 
hoahanoi.com
 
Kinh doanh hoa tươi thật sự không phải là một ý tưởng mới, nhưng hoàn toàn không cũ. Bạn vẫn có thể biến cái không cũ ấy trở nên mới toanh và đầy ấn tượng nhờ một thị trường mới đang rất có tiềm năng, đó chính là kinh doanh trực tuyến.
 
Với hơn 32 triệu người tức là trong 3 người thì có 1 người dùng interternet và nó đã dần làm thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng Việt chuyển từ mua sắm truyền thống sang trực tuyến. Và hiện nay, xu hướng tìm kiếm của người dùng là đánh tên sản phẩm mình cần cộng với nơi mình sinh sống ví như khi muốn mua hoa tại Hà Nội thì từ khóa tìm kiếm sẽ là hoa ha noi, hoa hà nội…và lẽ dĩ nhiên hoahanoi.com nhanh chóng tiếp cận khách hàng nhờ sự trùng khớp hoàn toàn ấy.
 
Gọi đúng dịch vụ kinh doanh, lại trùng khớp hoàn toàn với từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm cộng với đuôi tên miền cao cấp sẽ giúp website thống lĩnh thị trường trực tuyến, tạo niềm tin với khách hàng về một địa chỉ hoa tươi hà nội không thể bỏ qua, nơi mà họ có thể đặt bất kỳ loại hoa nào từ: Hoa chia buồn, Hoa cưới, Hoa hội nghị, Hoa khai trương, Hoa ngày tết, Hoa sinh nhật, Hoa tặng Vip, Hoa tình yêu, Hoa trang trí, Hoa văn phòng…thậm chí có thể tìm hiểu thêm cách chăm sóc hoa, nghệ thuật cấm hoa, chiêm ngưỡng thế giới hoa và đặc biệt được tư vấn tặng hoa để mang đến hiệu quả tốt nhất, qua bó hoa thay lời muốn nói.


Trả lời