Categories
Dự án thiết kế web

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Người ta ước tính muỗi đã lan truyền bệnh cho khoảng 70 triệu người hàng năm ở châu Phi, Nam Phi, trung Phi, Mexico và phần lớn châu Á gây ra cái chết cho hàng triệu người. Ở châu Âu, Nga, Greenland, Canada, Mỹ, Uc, New Zealand, Nhật và những nước phát triển khác, việc muỗi chích không còn là vấn đề lớn nhưng vẫn gây một vài trường hợp chết người hàng năm. Riêng tại VN, theo tổng cục y tế dự phòng trong 06 tháng đầu năm 2012 cả nước có hơn 26.200 ca sốt xuất huyết tăng 40% so với năm 2011 trong đó có 30 ca tử vong. Theo thống kê cho thấy hiện nay phần lớn số mắc sốt xuất huyết vẫn tập trung ở các tỉnh phía Nam ( chiếm gần 90%). Các địa phương có số xuất huyết tăng cao nhất là Kiên Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, ĐắK Nông. So với cùng kỳ năm ngoái Thành Phố Hồ Chí Minh và Cà Mau … là những địa phương có số xuất huyết giảm từ 20% -50% tuy nhiên số ca ghi nhận  vẫn ở mức độ cao.

 

cualuoichongmuoi.com

 

Hiện có nhiều phương pháp để bạn hạn chế sự truyền bệnh của muỗi trong đó giải pháp lắp cua luoicửa lưới chống muỗi mang lại hiệu quả cao, hiện đại, đẹp, bền lại rẻ. Các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng hiện nay rất được các hộ gia đình, các khu biệt thự, chung cư cao cấp tin dùng nhờ kiểu dáng hiện đại, có khả năng chống muỗi tốt, lại thông thoáng nhờ hệ thống lưới siêu nhỏ cấu thành từ những sợi thủy tinh hoặc thép với độ bền cao.

 

Công ty Lương Tiến chúng tôi luôn tự hào là công ty cửa lưới ngăn côn trùng, chống muỗi hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng cửa hoặc luoi muoi của chúng tôi không chỉ bảo vệ sức khỏe  cho bạn, người thân trong gia đình bạn mà còn đem lại cho bạn sự thoải mái tiện lợi khi sử dụng cũng như tận hưởng năng lượng từ thiên nhiên đem lại ( ánh sáng và không khí thoáng đãng đem đến sự thông thoáng cho không gian đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng điều hòa, điện chiếu sáng, quạt gió…. “ Không cần mắc màn, không lo hóa chất độc hại đã có cửa lưới chống muỗi đốt Lương Tiến.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm tại website cualuoichongmuoi.com để tìm cho mình những sản phẩm ưng í nhất như: Thay lưới chống muỗi loại lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh, Sữa chữa các loại cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống muỗi đóng mở, Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, Cửa lưới chống muỗi cố định, Cửa lưới chống muỗi cho các chung cư, Cửa lưới chống muỗi cho các căn hộ, nhà riêng, nhà xưởng, Cửa lưới chống muỗi cho các biệt thự hoặc alo cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời