Categories
Dự án thiết kế web

Banggia.com – Bảng giá sản phẩm dịch vụ – Giả cả thị trường

Hình thức mua sắm trực tuyến mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như: đa dạng sản phẩm, dễ so sánh giá cả, giao hàng tận nơi, bảo hành, khuyến mãi – hậu mãi, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức hơn so với hình thức mua sắm truyền thống.
 
banggia.com
 
Với hơn 32 triệu người sử dụng và đang có chiều hướng gia tăng mạnh trong tương lai gần xem internet là công cụ không thể thiếu và dần làm thay đổi thị hiếu sang mùa hàng trực tuyến thì banggia.com là thật sự là “mỏ vàng” cho những công ty thương mại điện tử khai thác khách hàng online.
 
Website sẽ là nơi trưng bày tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mọi lĩnh vực trong cuộc sống với bang gia rõ ràng giúp người dùng dễ dàng “cân, đo, đong, đếm”. Mỗi sản phẩm có bảng giá riêng, có thông tin mô tả chi tiết, có địa chỉ nhà công cấp, số điện thoại liên lạc…Trong thời kỳ vật giá leo thang thì sự rõ ràng, minh bạch trong từng bảng giá sản phẩm dịch vụ sẽ tạo niềm tin đến với khách hàng.
 
Bên cạnh đó, với một giao diện đẹp, một bố cục rõ ràng sẽ giúp website càng thêm thân thiện với người dùng, thông qua việc bày trí các gian hàng như:

Bất động sản:

Công nghiệp – Xây dựng:

Dịch vụ, giải trí, du lịch:

Hoa, quà tặng, đồ chơi:

Máy tính, linh kiện:

Mẹ và bé:

Nội thất, ngoại thất:

Ô tô, xe máy:

Sách, đồ văn phòng:

Sức khỏe, sắc đẹp:

Thực phẩm, đồ uống:

Điện thoại, viễn thông:

Điện tử, gia dụng:

 

Không chỉ tham khảo mức giá người tiêu dùng có thể mua sắm trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, website còn là kênh rao vặt lý tưởng dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của  mình đến với cộng đồng online bằng cách đăng tin rao vặt miễn phí, nhanh gọn.


Trả lời