Categories
Dự án thiết kế web

Sim số phong thủy – Sim số đẹp – Sim phong thủy

Hiện nay thú chơi sim phong thuy được rất nhiều người chuộng. Theo tìm hiểu, những đối tượng quan tâm đến lĩnh vực sim số này có đủ mọi tầng lớp, độ tuổi. Tuy nhiên giới trung niên vẫn chiếm đa số do đây là đối tượng đang chín trong công việc làm ăn kinh doanh, có nhiều cách tiếp cận thông tin, đặc biệt là qua Internet. Người ít tiền chơi sim dễ nhớ, người vừa tiền chơi sim số đẹp, người nhiều tiền chơi sim VIP. Nhưng cái khó ở việc chơi sim lại nằm ở giá sim là một quy ước khá là trừu tượng không cố định giữa người bán và người mua. Rồi đơn giản như việc tìm sim năm sinh trùng đầy đủ cả ngày tháng năm không chệch số nào thì gần như là chuyện khó như lên trời vì chỉ có một số duy nhất cho hàng nghìn người sinh cùng một ngày đó và cùng tháng năm đó.
 
http://doanhnghiepviet.com/tag/phong-thuy/
 
Có nhiều cách chơi sim hiện nay. Người lại thích số trùng biển số xe, sim soi gương, sim số gánh, sim phong thủy /luận/dịch nôm (sim hợp với mệnh người sử dụng sim theo cách tính phong thủy), sim VIP (tứ quý – ngũ phúc – lục tài). Sim dòng này dễ nhớ và rất đắt, sim độc (sim số xấu, hiếm gặp). Thú chơi sim so phong thuy không dừng ở trong khuôn khổ là một quy tắc nhất định nào đó mà nó là muôn hình vạn trạng. Nếu đã chơi sim thì mới biết có được một con sim hợp ý mới thấy vất vả và sung sướng thế nào.
 
Và để tìm hiểu thêm về thú chơi này cũng như quy luật của nó, bạn có thể tham khảo thêm tại website http://doanhnghiepviet.com/tag/phong-thuy/, với nhiều chuyên mục như: Kiến thức sim số, phong thủy: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, thông tin nhà mạng, thông tin điện thoại, xem bói vui: ngày âm sang dương, ngày dương sang âm, bói cung mệnh, bói Ai Cập, bói tình yêu, lịch vạn niên, nhịp sinh học, thước lỗ ban, xem hướng nhà

Trả lời