Categories
Dự án thiết kế web

Tiepthiviet.com – Chiến lược Marketing

Trong môi trường kinh doanh hiện nay marketing trở thành một vấn đề sống còn đối với doanh nghiệp. Giữa vô số các sản phẩm cùng tính năng thì việc tiếp thị nó để có được chỗ đứng trong lòng khách hàng là mục tiêu lớn nhất quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.
 
tiepthiviet.com
 
Tuy nhiên, để mang lại những hiệu quả tốt nhất doanh nghiệp cần có một chiến lược marketing rõ ràng, cần tham khảo thị trường, nhu cầu của khách hàng cũng như nắm bắt xu hướng, thị hiếu và công nghệ.
 
Việt Nam hiện nay có hơn 20 triệu người sử dụng Internet trên ĐTDĐ và trong tương lai con số này sẽ tăng đáng kể. Nhận thấy xu hướng quảng cáo trên di động ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày nay bắt đầu móc hầu bao nhiều hơn cho mobile marketing. Các doanh nhân cho rằng đây là một thị trường lớn, đáng để đầu tư.
 
Ngoài ra còn nhiều hình thức marketing online được đánh giá cao bởi hiệu quả truyền thông, đồng thời tối ưu về mặt chi phí như: Email Marketing, Search Engine MarketingSocial Media Marketing.
 
Muốn quảng cáo hiệu quả quan trọng nhất phải nắm bắt tốt nhu cầu, thói quen của khách hàng và hiểu rõ về các loại hình quảng cáo, như thế mới giúp doanh nghiệp sử dụng ngân sách một cách hiệu quả nhất.
 
Khủng hoảng kinh tế gây nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, nhưng cũng mang đến những cơ hội nếu biết tận dụng giai đoạn này để quảng bá thương hiệu một cách khôn ngoan thì đây chính là cơ hội cho doanh nghiệp đứng vững trong cơn khủng hoảng và đi lên trong tương lai.

Trả lời