Categories
Dự án thiết kế web

Website dịch vụ văn phòng ảo

Văn phòng hoàn hảo: Bạn cần một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ tiện nghi văn phòng, Dịch Vụ Văn Phòng có sẵn các vị trí làm việc như thế với các tiện ích dùng chung và một mức giá hết sức tiết kiệm. Tại văn phòng ảo còn có dịch vụ cho thuê phòng riêng để làm việc với đầy đủ các tiện ích như: thiết bị văn phòng, phòng họp chung, điện thoại viên, hệ thống thiết bị viễn thông hiện đại…

Chị Nguyễn Thị Kim Cúc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Incomnet  (G-Office) ở TP.HCM, chuyên kinh doanh văn phòng ảo, cho hay: “Giá thuê  văn phòng có giảm nhưng vẫn cao so với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.  Trong khi số lượng doanh nghiệp này tại Việt Nam không ngừng gia tăng  nên mô hình văn phòng ảo rất phù hợp”.
Cùng ý kiến với chị Cúc, giám đốc một doanh nghiệp cho thuê văn  phòng ảo (không muốn nêu tên) tại TP.HCM, cho hay, để thu hút khách, mỗi  doanh nghiệp sẽ có cách thức ưu đãi, khuyến mãi khác nhau như tư vấn  lập website, thành lập văn phòng ở nước ngoài…

Tuy nhiên, gần đây một số vấn đề pháp lý nảy sinh liên quan đến văn  phòng ảo khiến nhiều doanh nghiệp kinh doanh loại hình này khá bức xúc.  Đến nay, không có thông tư, nghị định nào không cho phép doanh nghiệp  kinh doanh văn phòng ảo. Nghĩa là loại hình này được hoạt động bình  thường. Thế nhưng, các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra khung pháp lý  cho loại hình này.

 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về van phong ao quý khách vui lòng truy cập vào website Văn phòng ảo trọn gói – Cho thuê văn phòng – Văn phòng chia sẻ.
  

Trả lời