Categories
Dự án thiết kế web

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

Văn phòng ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê 0 m2. Trên thế giới, dịch vụ này đã có từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Hiện hãng cung cấp dịch vụ văn phòng ảo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là Regus, G- Office, Văn phòng trọn gói… Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó. Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.
Nhu cầu của người sử dụng tương đối lớn nhưng ở Hà Nội chỉ tồn tại hình thức thuê địa chỉ giao dịch đơn thuần. Sau khi đăng ký, doanh nghiệp sẽ sở hữu địa chỉ tại một tòa nhà lớn với biển hiệu công ty, số máy lẻ, trang thiết bị cơ bản và phòng họp 6-10 người. Nếu trực tiếp gọi điện hoặc đến văn phòng, đối tác của doanh nghiệp sẽ được lễ tân tiếp đón trên danh nghĩa công ty đó. Một đơn vị chuyên về dịch vụ này tại 101A Láng Hạ cho hay mỗi tháng họ có 4-5 khách hàng thuê với giá dao động 50-100 USD.

Trong khi đó, mô hình chia sẻ văn phòng kết hợp công nghệ thông tin hiện đại và chuyên nghiệp bắt đầu được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo ông Huỳnh Quang Việt, Giám đốc Công ty IncomNet, mới sau 2 tháng thử nghiệm, văn phòng ảo G-Office (www.goffice.vn) của họ tại toà nhà Indochina (quận 1) đã thu hút gần 100 khách hàng.

 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dich vu van phong tron goi quý khách vui lòng truy cập vào website Dịch vụ Văn phòng trọn gói – Văn phòng cho thuê – Văn phòng giá rẻ.

Trả lời