Categories
Dự án thiết kế web

Vệ sỹ – Nghề hấp dẫn giới trẻ

Để trở thành một vệ sỹ thực thụ, các nam thanh niên phải đạt tiêu chuẩn cao trên 1,68 m, cân nặng trên 57 kg, nữ từ 1,58 m, cân nặng 50 kg trở lên; có sức khỏe tốt, dẻo dai, nhanh nhẹn, tư cách tốt, lý lịch trong sạch, trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp THPT, ưu tiên người biết ngoại ngữ và bộ đội, công an nghĩa vụ phục viên.
 vesy
 

Các công ty bảo vệ có quy trình tuyển người khá giống nhau. Thí sinh phải qua kiểm tra thị lực, thính lực và đặc biệt là kiểm tra thể lực ban đầu bằng động tác chống đẩy trong vòng 45 giây (tương đương 45 lần). Ở vòng chiều cao, cân nặng, mắt, tai có thể lọt qua dễ dàng, song đến vòng chống đẩy nhiều sĩ tử đã phải đầu hàng. Qua vòng sơ tuyển, các vệ sỹ tương lai sẽ bước vào khóa đào tạo từ 2 đến 3 tháng với kiến thức cơ bản về pháp luật, sơ cứu ban đầu, phòng chống và phương án đối phó khi xảy ra cháy nổ, nhận biết bom mìn, biết bắn súng và võ thuật.

Tất cả vệ sỹ khi được đào tạo đều thống nhất nguyên tắc được ghi trong giáo trình: "Sự an toàn của thân chủ là thước đo năng lực làm việc của nhân viên và thành công của doanh nghiệp". "Người vệ sỹ phải luôn có được cái đầu mát và coi sự an toàn của thân chủ là trên hết".

Mặc dù không rầm rộ như các lĩnh vực khác nhưng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sỹ cũng có doanh thu hàng năm không nhỏ bởi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp muốn thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Thời gian tới, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ tích cực mở rộng thị trường và chú trọng hơn đến phát triển loại hình mới. Một số dịch vụ đã hoạt động rất tốt. 

– Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định. Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi,bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở v.v…
–  Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
–  Bảo vệ yếu nhân
–  Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.
–  Bảo vệ sự kiện : Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, chiếu phim, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, tour du lịch, lễ hội TDTT

Với Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi xin gửi thông điệp này để Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.. Các gia đình, công sở khi đi vắng, nếu xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ hoặc bị kẻ gian đột nhập, hệ thống thiết bị bảo vệ tự động sẽ báo về trung tâm điều hành của công ty và đội phản ứng nhanh sẽ có mặt tại hiện trường chỉ sau ít phút. 

Trả lời