Categories
Dự án thiết kế web

Website thám tử tư quốc tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại về thông tin, kinh tế, xã hội, gia đình. Chúng tôi bao gồm những thành viên có nhiều năm công tác trong lĩnh vực An ninh, thám tử, thám tử tư, tư vấn, tham vấn thành lập Trung tâm Thám tử sài gòn (T&T) sẵn sàng giúp đỡ quý doanh nghiệp, gia đình và các bạn.
 
Từ 10 năm nay trung tâm chúng tôi đã trả lời chính xác nhất các thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh học sinh, nhiều vị hôn phu và không ít các chủ doanh nghiệp về hàng giả, hàng nhái, con cái, bạn đời, đối tác của mình… và nhiều vấn đề nan giải khác.
 
Trung tâm thám tử tư Sài Gòn (T&T) hoạt động chuyên về tìm kiếm thông tin bao gồm thông tin hữu hình và thông tin vô hình. Theo thuật ngữ pháp lý đây là hoạt động điều tra, do hành lang pháp lý của Việt Nam, chúng tôi chỉ hoạt động trên lĩnh vực dân sự: Kinh tế, hôn nhân gia đình, đất đai… Các vụ việc có yếu tố hình sự chúng tôi chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra thụ lý.
 
 
Để biết thêm thông tin về dịch vụ quý vị có thể tham khảo thêm tại website thám tử tư quốc tế – thám tử – thám tử quốc tế.

Trả lời