Categories
Tin tức Samsung Galaxy Note 7 Điện hoại di động

Xuất hiện vỏ bảo vệ Galaxy Note 7 siêu mỏng

Mặc dù chưa được ra mắt nhưng vỏ bảo vệ của Galaxy Note 7 đã xuất hiện trên thị trường.

Vỏ bảo vệ giúp Note 7 cứng cáp và quyến rũ hơn
Vỏ bảo vệ giúp Note 7 cứng cáp và quyến rũ hơn

Sản phẩm vỏ bảo vệ của Galaxy Note 7 có tên mã EF-NN930. Với phần đèn LED hình chữ nhật kích cỡ 9 x 17 ở mặt trước. Mặt sau in thông số cho thấy LED View Cover. Được sản xuất tại Việt Nam cùng phần viền và lưng siêu mỏng.

Theo thông tin mới nhất, bộ vỏ ốp lưng siêu mỏng với thiết kế rất tuyệt vời của nhà sản xuất Olixar. Dành cho chiếc Phablet siêu phẩm Galaxy Note 7 đã được vận chuyển tới những cửa hàng phân phối, bán samsung galaxy note 7  khắp nơi trên toàn cầu.

Note 7 sẽ ra mắt chung với vỏ bảo vệ LED View Cover dành riêng cho chính mình vào 2/8 tới
Note 7 sẽ ra mắt chung với vỏ bảo vệ LED View Cover dành riêng cho chính mình vào 2/8 tới

Trước đó, Samsung cũng bán vỏ bảo vệ LED View Cover. Được thiết kế dành riêng cho bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge với mức giá 69,9 USD. Tuy nhiên, do Galaxy Note 7 có màn hình lớn hơn. Nên nhiều khả năng giá phụ kiện này sẽ cao hơn. Khoảng từ 79,9 USD đến 89,9 USD. Bộ vỏ LED View Cover sẽ ra mắt song song với điện thoại Galaxy Note 7. Vào ngày 2/8 tại New York (Mỹ).

Galaxy Note 7 sẽ ra mắt người dùng trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Samsung vào ngày 2/8. Được biết, cấu hình hé lộ cụ thể của thiết bị mới nhất này gồm màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K. Vi xử lý Exynos 8893/Snapdragon 821. Cũng có thể là Snapdragon 820/Exynos 8890 mà thôi. Bộ nhớ RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB. Note 7 cũng sở hữu bộ camera trước sau 5/12 MP. Cùng pin dung lượng 3.500 mAh.

Trả lời