Categories
Điện hoại di động

Thông tin về chất lượng pin của Samsung Galaxy S7 Active

Samsung đã tiến hành cho ra mắt phiên bản Galaxy S7 Active siêu bền với hy vọng sẽ tiếp nối được thành công của mẫu điện thoại trước đó.

Đối với một chiếc smartphone thì dung lượng pin là yếu tố quyết định tới thời gian sử dụng của người dùng sau mỗi lần sạc. Khi tìm hiểu về bất kỳ mẫu điện thoại nào thì thông số về dung lượng pin cũng rất được quan tâm. Cùng tìm hiểu về dung lượng pin của chiếc dien thoai samsung galaxy s7 Active mới mẻ này.

Samsung Galaxy S7 Active được cải thiện nhiều về dung lượng pin.
Samsung Galaxy S7 Active được cải thiện nhiều về dung lượng pin.

Một chiếc điện thoại cao cấp có màn hình rộng, ứng dụng nhiều, nhu cầu sử dụng của con người lớn, nó không chỉ dừng lại ở nghe, gọi, nhắn tin điện thoại mà còn vô vàn những nhu cầu khác nữa. Chính vì những lý do đó, dung lượng pin có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Sẽ chẳng ai muốn đang sử dụng điện thoại cho những nhu cầu cá nhân mà phải dừng lại để sạc pin, hay vừa dùng vừa sạc vừa hại máy, vừa nguy hiểm tới bản thân cả. Lúc này, một chiếc điện thoại có dung lượng lớn là lựa chọn đúng đắn hơn cả.

Khả năng siêu bền cùng dung lượng pin 4.000 mAh.
Khả năng siêu bền cùng dung lượng pin 4.000 mAh.

Tiếp nối thành công của Samsung Galaxy S7 thì mới đây thương hiệu tới từ Hàn Quốc này đã tiếp tục cho ra phiên bản S7 Active. Đây được coi là phiên bản có độ siêu bền, ấn tượng vô cùng. Và một trong những mối quan tâm của người dùng chính là chất lượng pin, thời lượng sử dụng sản phẩm này.

Ở phiên bản S7 ra mắt đầu năm vừa qua sở hữu viên pin có dung lượng đạt 3000 mAh đã khiến người dùng cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm mà nó mang lại. Thế nhưng, với chiếc Samsung Galaxy S7 Active lần này hãng trang bị cho sản phẩm có pin dung lượng lên tới 4000 mAh.Đây được coi là một sản phẩm smartphone có dung lượng pin ấn tượng, khó có chiếc điện thoại nào trên thị trường sánh được.

Samsung Galaxy S7 Active sẽ nâng cao thời gian sử dụng lên rất nhiều.
Samsung Galaxy S7 Active sẽ nâng cao thời gian sử dụng lên rất nhiều.

Không chỉ vậy, Samsung Galaxy S7 Active còn được trang bị có khả năng sạc nhanh. Bạn chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ là đã có 100% pin để sử dụng cho những nhu cầu của mình. Với bộ sạc nhanh, thêm cả sạc không dây cao cấp thì quá trình sạc điện thoại của bạn sẽ nhanh chóng, đơn giản và rất dễ dàng.

Được biết, chiếc Galaxy S7 Active này được Samsung bán ra tại thị trường Mỹ với giá khoảng 800 USD, tương đương 17,77 triệu đồng.

Với giá bán hợp lý, dung lượng pin ấn tượng hy vọng rằng phiên bản điện thoại mới nhất này của Samsung sẽ được tất cả người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt nhất.

Trả lời