Categories
Điện hoại di động

iPad Pro 9,7 inch sẽ khiến người dùng đắn đo lựa chọn thế nào?

Đối với những nhà sản xuất công nghệ, việc nâng cấp thiết bị lên một tầm cao mới sẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp người dùng có thể lựa chọn sản phẩm của họ. Ngoài việc Apple đã chuyển từ màn hình 12,9 inch thành còn iPad Pro 9,7 inch sẽ khiến người dùng đắn đo lựa chọn thế nào? Và đã có những cách lý giải sau 9,7 inch thì “nhà Táo”  giảm bớt thanh RAM xuống một nửa so với người đàn anh. Và còn giảm cả luôn xung nhịp của bộ vi xử lý trên thiết bị mới này.

iPad Pro 9,7 inch

Đó cũng chính là 2 yếu tố sẽ làm cho người dùng bận tâm trong khi đưa ra quyết định cuối cùng là có chọn mua sản phẩm này hay không.

Trang công nghệ TechCrunch đã chia sẻ, chiếc iPad Pro 9,7 inch mới ra mắt 22/03 vừa qua chỉ đạt dung lượng RAM 2 GB LPDDR4 mà thôi, giảm 2 GB so với phiên bản trước ( RAM 4 GB trên 12,9 inch).

Mặc dù được trang bị bộ vi xử lý A9X mới nhất đến từ Apple nhưng nhà sản xuất này đã giảm xung nhịp trên chiếc iPad Pro 9,7 inch và chỉ đạt tốc độ 2,16 GHz. Còn trên phiên bản 12,9 inch có tốc độ cao hơn 2,24 GHz.

iPad Pro 9,7 inch

Chính vì 2 yếu tố đó đã khiến cho chiếc iPad Pro 9,7 inch của chúng ta bị ảnh hưởng phần nào về mặt hiệu năng hoạt động. Điểm số từ Geekbench dành cho chiếc iPad Pro 9,7 inch đã minh chứng cho hiệu năng suy giảm. Về xử lý lõi đơn, iPad Pro mới chỉ đạt 3022 điểm và đa nhân là 5107 điểm. Cả 2 điểm số này đều thấp hơn khi được đánh giá trên chiếc iPad Pro 12,9 inch: 3231 điểm (lỗi đơn) và 5482 điểm (đa nhân).
iPad Pro 9,7 inch
Có khả năng ý đồ của Apple là muốn giảm đi nhiệt độ phát ra trên máy thông qua cắt giảm xung nhịp. Còn vấn đề liên quan đến thanh RAM thì vẫn không rõ nguyên nhân vì sao mà “nhà Táo” đã làm vậy.
Dù vậy, nhưng chiếc iPad Pro 9,7 inch vẫn có tốc độ xử lý nhanh hơn so với chiếc iPad Air 2 và thậm chí còn xử lý các tác vụ ngang bằng với chiếc siêu phẩm iPhone 6S.

iPad Pro 9,7 inch

Tóm lại, chiếc iPad Pro 9,7 inch mới được Apple giới thiệu cũng đã phần nào thể hiện sự đổi mới trong công nghệ mà nhà sản xuất này muốn tạo ra. Có lẽ trong thời gian tới, doanh số cũng như là doanh thu dành cho sản phẩm này cũng từ đó mà tăng lên. Hãy cùng Điện Thoại Sài Gòn chờ xem những điều thú vị đến từ Apple trong thời gian tiếp theo là gì, các bạn nhé !

Bạn đang muốn sỡ hữu  một chiếc iPad hoặc muốn thay đổi vì đang có một chiếc thế hệ trước? Tại sao lại không thử thay đổi. Hãy để  tự mình trải nghiệm những điều thú vị mà Apple mang lại. Với những gì mà Apple đã làm, với những sản phẩm mà Apple đã tung ra trên thị trường, đã thể hiện được vị trí của mình trong giới công nghệ.  Để được trải nghiệm về sản phẩm này bạn có thể tham khảo địa chỉ bán iPad Pro 9.7 inch giá rẻ nhất tp.hcm

 

Trả lời