Categories
Tin tức iPhone 7 Điện hoại di động

Càng xuất hiện thêm hình ảnh về iPhone 7 càng khiến người dùng thêm thất vọng

Mọi thông tin, hình ảnh liên quan tới iPhone 7 chính hãng sắp được ra mắt của Apple. Đều được người dùng trên toàn thế giới săn đón, chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Thế nhưng càng hy vọng bao nhiêu thì tới khi những hình ảnh về iPhone 7 xuất hiện. Càng khiến người dùng cảm thấy thất vọng bấy nhiêu. Càng trải nghiệm nhiều hình ảnh về iPhone 7 càng làm cho con người ta không còn hứng thú muốn biết hay muốn mua sản phẩm này nữa.

Những hình ảnh về iPhone 7 liệu có làm người dùng hài lòng?
Những hình ảnh về iPhone 7 liệu có làm người dùng hài lòng?

Vừa qua trên trang tin Techno Buffalo đã xuất hiện những hình ảnh vô cùng rõ nét. Về mô hình của chiếc iPhone 7 sắp ra mắt của Apple. Mô hình này được cho là mô hình cuối cùng được thực hiện trước khi iPhone 7 chính thức được Apple giới thiệu vào thời gian tới.

Sản phẩm đã loại bỏ jack cắm tai nghe.
Sản phẩm đã loại bỏ jack cắm tai nghe.

Nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể thấy sản phẩm không có gì khác biệt so với những đồn thổi trước đó. Vẫn là việc loại bỏ jack cắm tai nghe giúp sản phẩm mỏng hơn đôi chút. Vẫn là camera có kích thước lớn hơn, thiết kế lồi hơn. Vẫn giữ nguyên kích thước của máy là 4.7 inch,… Nếu nhìn vào những thay đổi này có thể thấy sản phẩm hoàn toàn không có gì khác biệt. So với những phiên bản trước đó mà nó sở hữu.

Khi mà iPhone 7 dù mới ra mắt song không có quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm của nó là iPhone 6s. Sẽ dẫn tới tình trạng người dùng ngại ngần trong việc nâng cấp sản phẩm của mình để thay thế bằng một thiết bị mới. Nếu như iPhone 7 mang những dấu ấn ấn tượng. Thì hiển nhiên sẽ tạo được sức hút và người dùng sẽ chẳng có lý do gì mà không lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Thiết kế này có ấn tượng hay khiến bạn thất vọng?
Thiết kế này có ấn tượng hay khiến bạn thất vọng?

Từ khi thông tin thế hệ iPhone mới sẽ xuất hiện trong năm nay khiến người dùng thực sự hứng thú. Tuy nhiên, khi mà sản phẩm càng xuất hiện nhiều càng mang tới sự nhàm chán thì việc người dùng thất vọng. Không mấy mặn mà với iPhone 7 là điều mà Apple sẽ phải đối mặt trong thời gian tới.

Trả lời