Categories
Điện hoại di động

BỨC ẢNH ĐẦU TIÊN CHỤP TỪ CAMERA CỦA IPHONE 7 BỊ RÒ RỈ

Theo các bạn thì chất lượng hình ảnh của IPhone 7 có tốt hơn các phiên bản trước hay không và nó có đáp ứng được sự mong đợi của người dùng hay không? Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một tấm ảnh được cho là chụp từ module camera của IPhone 7. Giới công nghệ đều đã biết được rằng camera của IPhone 7 sẽ có ống kính lớn hơn các phiên bản trước, chúng ta cùng xem hình ảnh đó có đẹp không nhé.

Camera của Iphone 7 sẽ có ống kính lớn hơn
Camera của Iphone 7 sẽ có ống kính lớn hơn

Bức ảnh được cho là bức ảnh đầu tiên đc chụp từ module camera của dien thoai iphone 7 được chia sẽ trên mạng xã hội Twitter bởi tài khoản @the_malignant. Trong bức ảnh là một bữa ăn của công nhân nhà máy Foxccon ( Foxccon là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử lớn nhất thế giới ), chúng ta có thể nhận biết được vì có những dòng chữ Foxccon ghi trên chén, dĩa… Bên cạnh đó một hình ảnh của nhiều module camera IPhone 7 đang chờ lắp ráp cũng được tài khoản này chia sẻ.

Từ các hình ảnh bị rò rỉ thì chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng ống kính của IPhone 7 đã lớn hơn so với module máy ảnh của phiên bản IPhone 6s, điều này cho thấy tính năng chụp ảnh trên sản phẩm mới của mình sẽ được Apple nâng cấp.

Bức ảnh được chia sẻ từ tại khoản Twitter.
Bức ảnh được chia sẻ từ tài khoản Twitter.

Theo tài khoản Twitter trên thì việc IPhone 7 được sản xuất hàng loạt đã bắt đầu. Cùng với đó là IPhone 7 plus và phiên bản đặc biệt IPhone 7 Plus Premium cũng được Foxccon nỗ lực triển khai để đạt được yêu cầu mà Apple đã đề ra trước đó.

Chúng ta đều biết những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đều bị giảm dung lượng, vì thế chất lượng không được tốt như ảnh gốc. Nhưng bức ảnh được cho là chụp từ camera của IPhone 7 được cho là khá sắc nét và có màu sắc trung thực.

Được biết, Apple sẽ ra mắt toàn bộ sản phẩm IPhone mới của mình tại một sự kiện vào tháng 9 tới đây. Chúng ta hãy cùng chờ đợi tới ngày IPhone 7 chính thức ra mắt, sở hữu nó và tự mình trải nghiệm chất lượng hình ảnh của sản phẩm này một cách chân thực nhất các bạn nhé.

Trả lời