Categories
Điện hoại di động

Apple chào đón thị trường cuối năm với bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Chỉ còn ít tháng nữa là thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ được trình làng. Thời gian gần đây những thông tin rò rỉ về bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus ngày càng nhiều. Giới công nghệ hiện nay đang rất quan tâm đến thiết kế và tính năng của bộ đôi này.iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ trình làng cuối năm nay.
iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ trình làng cuối năm nay.

Theo như hình ảnh rò rỉ trên các trang mạng, thiết kế của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus khá giống nhau trừ một vài điểm khác về kích cỡ và camera. iPhone 7 có camera to và lồi, còn 7 Plus sẽ được trang bị camera kép hiện đại. Nếu được trang bị camera hiện đại như vậy, chắc chắn khi siêu phẩm ra đời, thì các cửa hàng bán iphone 7 gia re , uy tín, chất lượng… sẽ vô cùng tất bật với vô số đơn hàng.

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ có thiết kế dày hơn tiền nhiệm của mình 1 mm. iPhone 7 có kích thức 138.3 x 67 x 7.2 mm. Còn 7 Plus sẽ có kích thước 158.2 x 77.9 x 7.3 mm

 

Sơ đồ thiết kế của iPhone 7.
Sơ đồ thiết kế của iPhone 7.
Sơ đồ thiết kế của iPhone 7 Plus.
Sơ đồ thiết kế của iPhone 7 Plus.

Chỉ có chiếc Táo 7 Plus mới được trang bị camera kép. Tuy nhiên iPhone 7 cũng được trang bị một cảm biến camera phía sau. Với hệ thống camera kép thì chắc chắn 7 Plus sẽ được hỗ trợ chất lượng chụp ảnh và quay video tốt hơn.

iPhone 7 sẽ được bổ sung thêm màu xanh ngọc. Trong khi đó, phiên bản xám không gian (Space Gray) quen thuộc có thể bị khai tử, mặc dù màu xám không gian là màu sắc được bán chạy nhiều nhất trên thị trường theo thống kê của Apple.

iPhone 7 ra mắt trong tháng 9 tới sẽ có 4 phiên bản màu: bạc, vàng, vàng hồng và xanh đậm. Apple vốn dĩ thường thích tạo ra một phiên bản màu mới cho một model iPhone mới. Màu vàng từng lần đầu xuất hiện trên iPhone 5, vàng hồng trên iPhone 6, và iPhone 7 có thể sẽ được đánh dấu bằng màu xanh đậm.

Mẫu iPhone 7 màu xanh ngọc xứng đáng là bản thay thế cho màu xám không gian
Mẫu iPhone 7 màu xanh ngọc xứng đáng là bản thay thế cho màu xám không gian

Bên cạnh đó, theo thông tin thì một trong số đối tác lắp ráp sản phẩm lớn của Apple, Foxconn đang có kế hoạch đầu tư một nhà máy sapphire tại Đài Loan với giá trị ước tính vào khoảng 2,6 tỷ USD. Chính thông tin này khiến cho người ta đồn thổi rằng bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ được trang bị màn hình kính sapphire. Nếu đây là sự thật thì quả thật iPhone 7 và 7 Plus sẽ mở ra 1 cuộc cách mạng mới về thiết kế màn hình.

Dự kiến, cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ được ra mắt vào tháng 09 tới đây. Có thể nói, cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus  được trông chờ sẽ là bom tấn được Apple chuẩn bị cho dịp cuối năm nay.

Trả lời