Categories
Điện hoại di động

Khám phá 5 bí mật mà bất kì chiếc iPhone nào cũng có

Từ trước đến nay, Apple vốn nổi tiếng là một trong những công ty đề cao thiết kế lẫn chức năng của các sản phẩm iPhone, dù là những chi tiết nhỏ nhất vẫn luôn được Apple để ý.  Đặc biệt, bất kì chiếc iPhone nào cũng sẽ sở hữu 5 bí mật đầy bất ngờ sau đây:

  1. Emoji cuốn sách

 iPhone

Nhiều ý kiến cho rằng những chữ cái lờ mờ và nhỏ bé mà Apple sử dụng khi thiết kế emoji cuốn sách thật vô nghĩa. Tuy nhiên, thực tế Apple rất tâm lí khi trích dẫn cả một đoạn văn bản từ chiến dịch Think Diffirent của mình vào cuốn sách đặc biệt này. Chính vì vậy mới nói Apple có sự quan sát rất kĩ đối với mỗi ứng dụng của mình.

  1. Siri kể chuyện hay

 iPhone

Siri kể chuyện được xem là một trợ lý ảo đắc lực của iPhone khi có thể kể lại toàn bộ ccâu chuyện hành trình mà cô “ được Apple nhận vào làm”. Mọi người vui vẻ nói  “Ồ, Siri, bạn thật thông minh! Ít lâu sau, mọi người đều nói về Siri. Ngoài ra, còn có cả những câu chuyện, bài hát hay và thậm chí có cả sách về cô nữa.

  1. Icon Apple Maps đánh dấu địa chỉ trụ sở Apple

 iPhone

Được biết, việc thiết kế icon cho ứng dụng Apple Maps không phải là ngẫu nhiên. Bởi, đường 280 xuất hiện trên icon này thật ra chạy ngay qua trụ sở của hãng ở Cupertino, California. Không chỉ có vậy, vị trí mũi tên được xuất hiện chính là khu vực văn phòng của Tim Cook.

  1. Biểu tượng chiếc kính của Steve Jobs

 iPhone

Khi dùng Safari sẽ thấy một biểu tượng tính năng “Add to Reading List” là một cặp kính. Theo thông tin cho biết, cặp kính này chính là thiết kế nguyên mẫu từ cặp kính cố CEO Steve Jobs thường sử dụng.

  1. Biểu tượng Voice Memo chính là từ “Apple”

 iPhone

Với ứng dụng Voice Memo, trang CultofMac đã phát hiện ra một bí mật khá thú vị và bất ngờ. Được biết, đoạn âm thanh sẽ xuất hiện khi bạn nói từ Apple trong Voice Memo cũng chính ;à âm thanh được sử dụng khi thiết kế icon này. Đây quả là một trong những bí mật cũng như ứng dụng của iPhone mà người dùng có thể chưa biết đến.

 

Trả lời