Categories
Điện hoại di động

Chiêm ngưỡng bộ thiết kế iPhone 7 với nút Home ảo

Dự kiến điện thoại iphone 7 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, thế nhưng từ cuối năm ngoái đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về mẫu Smartphone mới này của Apple. Có vẻ như iPhone 7 đang là đề tài sáng tác đang được nhiều nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng thế giới lựa chọn. Một trong những bản dựng xuất hiện sớm nhất là bản thiết kế của ông Kiarash. Ông đã thể hiện ý tưởng của mình thông qua một bộ ảnh ấn tượng về iPhone 7 với nút Home ảo.

Diện mạo của iPhone 7, phiên bản màu đen với viền nút home ảo phát sáng
Diện mạo của iPhone 7, phiên bản màu đen với viền nút home ảo phát sáng

Dựa trên ý tưởng mà Apple đã đăng ký từ trước đó khá lâu để áp dụng cho các iPhone trong tương lai – sử dụng phím Home ảo, nhà thiết kế Kiarash đã sáng tạo ra phiên bản iPhone 7 hết sức độc đáo này.

Đây được xem là bản thiết kế mang có tính thực tế khá cao. Thừa hưởng phong cách thiết kế của iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Từ đó máy được cải tiến thêm một số chi tiết về ngoại hình. Theo đó, iPhone 7 vẫn có bộ vỏ được làm từ kim loại nguyên khối sang trọng cùng lớp kính cường lực ở toàn bộ mặt trước máy. Tuy nhiên Phần cạnh máy có vẻ như được vát tròn ít hơn trên mẫu với iPhone 6 / 6 Plus.

iPhone 7 trong thiết kế của ông Kiarash có sự hiện diện của bốn phiên bản màu sắc: trắng, đen, xám bạc và vàng hồng. Tác giả gọi màu vàng hồng của iPhone 7 là “Matter Rose Gold”. Đây là màu có hồng hơi đậm, thiên nhiều về màu hồng hơn nhưng nhìn cũng khá bắt mắt. Đặc biệt các chi tiết ở phía mặt sau và viền màn hình được nhấn bằng sắc màu trắng trông khá hài hòa và thanh thoát. Có lẽ đây là phiên bản màu được nhiều khách hàng nữ lựa chọn, nó vừa đại diện cho sự trẻ trung lại tôn lên vẻ đẹp nữ tính.

Mẫu iPhone 7 với màu "Matter Rose Gold" rất ấn tượng
Mẫu iPhone 7 với màu “Matter Rose Gold” rất ấn tượng

Với phiên bản màu trắng, iPhone 7 trong rất hài hòa. Nhưng nút Home ảo lại hơi mờ nhạt so với các màu khác. Hệ thống loa đã được thiết kế nhỏ hơn, các chi tiết ốc vít ở phần đuôi cũng không còn nữa.

Phiên bản màu trắng mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế
Phiên bản màu trắng mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế

Tác giả mong chờ iPhone 7 sẽ có camera chính có độ phân giải 13MP, độ mở khẩu f/1.9 và camera trước 8MP khẩu độ là  f/2.0. Thiết bị này sẽ được trang bị chip A9 và M9, dung lượng bộ nhớ RAM là 2 GB và dung lượng pin đạt 1.950 mAh.

Bản concept iPhone 7 có camera chính 13 MP, khẩu độ f/1.9.
Bản concept iPhone 7 có camera chính 13 MP, khẩu độ f/1.9.

Trên đây là một concept iPhone 7 đáng mơ ước phải không các bạn.

Trả lời