Categories
Dịch vụ website

Thiết kế website Thực phẩm, nước uống

Giao diện đẹp, thân thiện, bắt mắt và thể hiện được sự tinh khiết, ngon lành của sản phẩm kinh doanh chính là đòi hỏi quan trọng của các website ẩm thực, nước uống.

 

Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản đó, dịch vụ Thiết kế webite Ẩm thực, nước uống của OnBoom Group còn đảm bảo các ưu điểm vượt trội:

  • Website mang phong cách chuyên nghiệp, thể hiện được đẳng cấp và “cá tính” của doanh nghiệp.

  • Hình ảnh, bố cục web thể hiện sự tươi mát, tinh khiết, ngon lành – điều này sẽ giúp khách truy cập web cảm nhận sự thơm ngon, sạch sẽ, vệ sinh, đúng những gì quý doanh nghiệp cần thể hiện cho sản phẩm của mình.

  • Màu sắc, logo, font chữ phản ánh đẳng cấp, cá tính của chủ nhân website. Chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.

  • Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.

  • Website được tải với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.

  • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  • Website được cập nhật thông tin, tin tức chuyên ngành một cách hoàn toàn tự động từ các báo điện tử nổi tiếng.

  • Website cùng các sản phẩm, dịch vụ chính của quý doanh nghiệp luôn được tìm thấy ngay từ những kết quả đầu tiên trên google.com.vn hoặc yahoo.com. Yếu tố này giúp quý doanh nghiệp thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu đến với website của mình.

  • Source code trang web luôn được cập nhật lên những phiên bản mới nhất để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và am hiểu đặc điểm của ngành kinh doanh ẩm thực, nước uống, OnBoom Group tự tin cho ra đời nhiều website đạt tiêu chuẩn chất lượng, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cũng tự hào là nhà thiết kế website được doanh nghiệp đánh giá cao với những thiết kế độc đáo, cá tính, chất lượng và hiệu quả.

 

Quý khách có thể tham khảo những website trong lĩnh vực Thực phẩm, nước uống tại Dự án thiết kế web hoặc danh bạ website Thực phẩm, nước uống.

Trả lời