Categories
Dịch vụ website

Thiết kế web Quảng cáo, marketing

Muốn kinh doanh thành công, doanh nghiệp không thể “phớt lờ” việc tìm hiểu đặc điểm, yêu cầu, sở thích… của khách hàng mục tiêu để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của mình thỏa mãn mong muốn, đòi hỏi chính đáng của “thượng đế”. Đối với doanh nghiệp hoạt động ngành quảng cáo, marketing, khách hàng của họ chính là chủ doanh nghiệp, chuyên viên marketing hay chuyên viên thị trường của các công ty… nên tầm hiểu biết về thương hiệu, mỹ thuật, kinh doanh… rất sâu sắc. Chính vì vậy, website của doanh nghiệp quảng cáo, marketing cần phải giàu tính thẩm mỹ, sáng tạo và có chiều sâu, đạt đẳng cấp chuyên nghiệp để có thể chinh phục khách hàng mục tiêu ngay lần đầu tiên khi họ tiếp cập với website. Nhưng để làm đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe này, việc lựa chọn nhà thiết kế website uy tín là vô cùng quan trọng.

Là một trong những tên tuổi hàng đầu lĩnh vực thiết kế website, OnBoom Group tự hào đã thực hiện thành công nhiều dự án web quảng cáo, marketing và được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi tin tưởng rằng, những sản phẩm chất lượng của dịch vụ Thiết kế web Quảng cáo, marketing do OnBoom Group thực hiện sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt am hiểu sâu sắc nhiều lĩnh vực, OnBoom Group cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những thiết kế độc đáo, đẳng cấp, cá tính và hài lòng nhất.

  • Thiết kế web đẹp, tính thẩm mỹ cao, giàu sức sáng tạo. Đây là nhân tố quan trọng mà một website thuộc lĩnh vực Quảng cáo, marketing cần phải đạt được.
  • Website thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp.
  • Hình ảnh, bố cục web thể hiện tính nghệ thuật, giàu biểu cảm, tinh túy đến từng đường nét đúng những gì quý doanh nghiệp cần thể hiện cho sản phẩm của mình.
  • Màu sắc, logo, font chữ phản ánh đẳng cấp, cá tính của chủ nhân website. Chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.
  • Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.
  • Website được tải với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.
  • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp quý doanh nghiệp quản lý web dễ dàng, thuận tiện.
  • Website được cập nhật thông tin, tin tức chuyên ngành một cách hoàn toàn tự động từ các báo điện tử nổi tiếng.
  • Website cùng các sản phẩm, dịch vụ chính của quý doanh nghiệp luôn được tìm thấy ngay từ những kết quả đầu tiên trên google.com.vn hoặc yahoo.com. Yếu tố này giúp quý doanh nghiệp thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu đến với website của mình.
  • Source code trang web luôn được cập nhật lên những phiên bản mới nhất để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật.

Quý khách tham khảo những website trong lĩnh vực Thiết kế, trang trí, in ấn tại Dự án thiết kế web hoặc danh bạ website Quảng cáo, marketing.

 

Thiết Kế Website Đẹp tự tin có thể giúp quý doanh nghiệp thiết kế một trang web đáp ứng các yêu cầu trên. Chúng tôi cung cấp cho website:

 

Trả lời