Categories
Câu chuyện thành công

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Tổng Thư ký/Trưởng Văn Phòng Phía Nam Hiệp Hội TMĐT Việt Nam: Tôi đánh giá cao hiệu quả mà Thế Giới Tìm Kiếm mang lại

Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Trưởng Văn Phòng Đại diện Phía Nam Hiệp Hội TMĐT Việt Nam: Tôi đánh giá cao hiệu quả mà Thế Giới Tìm Kiếm mang lạiViệc thiết kế website không chỉ là xây dựng 1 name card điện tử mà phải là xây dựng một thương hiệu trên Internet. Công ty Thế Giới Tìm Kiếm ngoài việc tư vấn cho khách hàng những giải pháp điện tử để xây dựng một website hoàn chỉnh và thẩm mỹ còn chuẩn hóa website, tối ưu hóa website.
 
Việc làm này, đã giúp cho website của chúng ta được các công cụ tìm kiếm trên mạng tìm thấy nhanh chóng và dễ dàng hơn. Giúp cho website có cơ hội được người tiêu dùng tìm thấy nhanh hơn, làm cho việc xuất hiện ở những kết quả đầu tiên của Google, Yahoo, Bing dễ dàng hơn. Khi bạn đã được xuất hiện trên những kết quả đầu tiên của các cỗ máy tìm kiếm của Thế giới thì khả năng khách hàng chọn mua, sử dụng dịch vụ đương nhiên có tỷ lệ cao hơn.
 
Không chỉ dừng lại ở những giải pháp kỹ thuật, Thế Giới Tìm Kiếm với những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Thương mại Điện tử từ rất sớm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp khách hàng những giải pháp quảng bá website hữu hiệu nhất. Đặc biệt trong TMĐT, Công ty đã xây dựng được những website hiệu quả, thúc đẩy việc kinh doanh tăng doanh số, thu hút khách hàng chọn mua, sử dụng dịch vụ. Những đối tác chọn lựa dịch vụ của công ty đều được hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất. Bằng chứng là những công ty thành viên của Hiệp hội TMĐT VN (VECOM) khi chọn TGTK làm nhà cung cấp dịch vụ thì đều rất hài lòng.
Tôi đánh giá cao những nhân tố tích cực như TGTK vì đã giúp cho các DN VN ứng dụng những giải pháp trực tuyến vào hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Giúp cho khách hàng trong nước sẽ có những cái nhìn tích cực hơn trong việc ứng dụng TMĐT, người tiêu dùng an tâm hơn trong việc chọn mua và sử dụng dịch vụ trực tuyến mạnh mẽ hơn.
 
Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Tổng Thư ký/Trưởng Văn Phòng Phía Nam Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam

Trả lời